Nghe lời cô dặn
Chăm tập thể thao
Đôi má hồng hào
Đôi chân thêm khỏe,
Đôi tay thêm dẻo
Bé múa rất tài
Cùng bạn hăng say
Chăm ngoan học giỏi.

Sáng nào cũng vậy, các bạn nhỏ của FaiRy School lại khoác balo lên vai, chào mẹ, chào ba để cùng đến trường. Mở đầu ngày mới của các con ở trường đấy chính là hoạt động tập thể dục buổi sáng.

Khi đến trường mầm non, hầu hết các bé vẫn đang còn trong cơn buồn ngủ. Những động tác vận động thể dục vui nhộn sẽ khiến cơ thể các bé giải phóng chất Endorphins và Hormone – những chất này có tác dụng tăng cường sức lực cho cơ thể, tạo ra nguồn năng lượng dồi dào để cơ thể hoạt động tốt cho một ngày dài.

Nhiều nghiên cứu chứng minh việc tập thể dục giúp tăng sự nhạy bén, minh mẫn, kích thích trí não hoạt động tốt hơn. Những bé có hoạt động thể dục càng năng nổ, nhiệt tình thì tinh thần lúc nào cũng vui vẻ, suy nghĩ tích cực và học tập nhanh nhạy. Các bé sẽ nhạy bén hơn với các con số, học nhanh, ghi nhớ nhanh và lâu hơn.

Lợi ích đặc biệt khác của việc vận động buổi sáng chính là thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Việc này giúp các bé ăn ngon hơn và ngủ sâu hơn.

Mỗi buổi sáng đến trường những âm thanh rộng ràng quen thuộc, những động tác thể dục, những trò chơi dân gian đã giúp bé có một sự khởi đầu ngày mới thật hoàn hảo.

FaiRy School – Nơi làm việc của những em bé hạnh phúc.

 

Bài Viết Liên Quan