ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Một trong những niềm tự hào và tự tin tạo dựng thành công trong chất lượng giáo dục của FaiRy School đó chính là đội ngũ nhân sự với trên 300 chuyên gia, giáo viên trong nước và quốc tế có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Quá trình hình thành và phát triển từ năm 2006, FaiRy School được dẫn dắt bởi nhà sáng lập – Thạc sĩ Lê Phương Nhung và ban lãnh đạo hệ thống hội tụ đủ Tâm – Tầm – Tài cùng tầm nhìn và sứ mệnh cao cả, đưa FaiRy School trở thành thương hiệu mầm non được nhiều phụ huynh lựa chọn nhất.

Đứng sau thành công trong chất lượng giáo dục của FaiRier đó chính là đội ngũ chuyên gia, giáo viên trong nước và quốc tế có kinh nghiệm trong lĩnh vực mầm non. Đội ngũ nhiệt huyết, sáng tạo, luôn hiểu rõ tâm lý phát triển và có kỹ năng giao tiếp với trẻ, kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại, cùng tinh thần luôn luôn học hỏi để hội nhập.

  • Giáo viên mầm non 100% đạt chuẩn theo quy định của Bộ giáo dục, tận tâm, yêu nghề, cùng chia sẻ khát vọng xây dựng nền giáo dục tốt nhất cho trẻ.
  • Giáo viên Montessori được đào tạo và giám sát bởi Hiệp hội Montessori Quốc Tế, có tư duy cấp tiến về đổi mới giáo dục và chuyên nghiệp.
  • Giáo viên bản ngữ và Giáo viên tiếng Anh được Hội Đồng Anh kiểm tra khắt khe về phát âm, chuyên môn sư phạm đáp ứng được sự tương tác với trẻ.
  • Các chuyên viên khối vận hành, hành chính văn phòng có trình độ và hiểu biết sâu sắc về giáo dục mầm non. Luôn tận tình hướng dẫn, trả lời tất cả những thắc mắc, ghi nhận tất cả yêu cầu và sẵn sàng hỗ trợ khi quý phụ huynh cần sự giúp đỡ.
  • Đội ngũ y tế học đường với đầy đủ chuyên môn và kinh nghiệm để đảm bảo sức khoẻ cho trẻ.
  • Đội ngũ nhân viên nuôi dưỡng có nhiều năm kinh nghiệm, nhanh nhẹn được đào tạo chuyên nghiệp, luôn phục vụ các bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, đa dạng về thực đơn, phù hợp với trẻ mầm non khi ở trường. Đặc biệt, thường xuyên được tham gia bồi dưỡng, tập huấn về vệ sinh an toàn và chế biến thực phẩm hàng năm.
  • Bảo vệ, nhân viên môi trường luôn nhiệt tình, tận tụy, nhiệt tình, cẩn thận, chu đáo trong công việc. Giúp giữ gìn môi trường sư phạm, cảnh quan trong nhà trường.

Đội ngũ nhân sự và giáo viên Hệ thống Mầm non song ngữ FaiRy School luôn nỗ lực nghiên cứu học hỏi các phương pháo giáo dục mầm non của các nước tiên tiến để không ngừng đổi mới, cải tiến, nâng cao môi trường giáo dục và chất lượng dịch vụ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của thời đại và sự phát triển của trẻ thơ.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

NHẬN TƯ VẤN TUYỂN SINH NGAY

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ