Fairy School
Nơi làm việc của những em bé hạnh phúc

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC ĐẶC BIỆT

Giới thiệu về FAIRY CARE

Trung tâm phát triển giáo dục đặc biệt FAIRY CARE trực thuộc hệ thống Mầm non song ngữ Fairy School. Với đội ngũ chuyên gia đầu ngành về Giáo dục Đặc biệt, các giáo viên được đào tạo chuyên sâu, nhiệt huyết, yêu thương trẻ, Trung tâm giáo dục đặc biệt FAIRY CARE luôn áp dụng những thành tựu khoa học mới nhất trong lĩnh vực phát hiện, can thiệp và hỗ trợ trẻ em có nhu cầu giáo dục đặc biệt trên địa bàn thành phố Hà Nội, với chất lượng giáo dục, tình yêu thương và sự tôn trọng trẻ.
Trong 5 năm xây dựng và phát triển, Trung tâm giáo dục đặc biệt FAIRY CARE đã phát hiện, can thiệp và hỗ trợ cho 500 lượt trẻ em có nhu cầu giáo dục đặc biệt, giúp các em hòa nhập, khởi tạo một môi trường để các em vui chơi, học tập, phát triển tối đa tiềm năng.

Các hình thức giảng dạy

Dựa vào khả năng của từng trẻ và nhu cầu của Gia đình, FAIRY CARE xây dựng giáo trình phù hợp cho từng em với các hình thức can thiệp đa dạng để tiếp cận các em:
– Can thiệp cá nhân : 1 cô – 1 trò (thời lượng học 1-2 tiếng/ngày)
– Can thiệp bán trú:
+ Các bé sẽ được tham gia các tiết học nhóm với các bạn ( ví dụ như tiết học ngôn ngữ giao tiếp, tiết học về nhận thức, tiết chơi tương tác,…)
+ Tiết học cá nhân 1 cô 1 trò  riêng biệt
+ Đặc biệt chương trình vận động cảm giác có ứng dụng các kỹ thuật điều hòa cảm giác kết hợp phục hồi chức năng sẽ hỗ trợ cho các bé có vấn đề liên quan đến rối loạn giác quan.
– Lớp tiền tiểu học dành cho các em chuẩn bị vào lớp một.

Phương pháp giảng dạy

– Vận dụng linh hoạt các phương pháp: FAIRY CARE hỗ trợ, can thiệp dựa trên cơ sở vận dụng linh hoạt giữa các phương pháp trị liệu tùy thuộc vào từng đối tượng trẻ.
– Kết hợp giữa Nhà trường và Gia đình: Hàng tuần, hàng tháng các giáo viên xây dựng chương trình can thiệp cho từng trẻ gửi về cho gia đình, bao gồm:
+ Sổ nhật ký hàng ngày cho từng trẻ
+ Xây dựng bản đánh giá, nhận xét về quá trình học của con hàng tuần, hàng tháng.
+ Phụ huynh được giáo viên trao đổi các vấn đề của con trong quá trình học, và được tư vấn hướng dẫn phối hợp cách dạy trẻ tại nhà.

NHẬN TƯ VẤN NGAY

Thông tin học phí, ưu đãi & học thử miễn phí  16

  NĂM TUỔI

  6

  CƠ SỞ

  50

  LỚP HỌC

  6000

  HỌC SINH

  200

  GIÁO VIÊN

  50

  BẰNG KHEN