Thân gửi Quý cha mẹ và các con học sinh!
🧧Năm mới Giáp Thìn 2024 đã chính thức gõ cửa, chặng đường 2023 khép lại với một hành trình đáng nhớ mà đại gia đình FaiRy đã cùng nhau tạo nên dấu ấn 17 năm trưởng thành và phát triển.
🫶🏻Với tinh thần đoàn kết cùng sự cố gắng của các cán bộ, giáo viên, nhân viên trên toàn hệ thống đã thực hiện và hoàn thành xuất sắc các mục tiêu và nhiệm vụ của năm.
🧧Một năm tuyệt vời nữa lại đến cũng là lúc tất cả chúng ta đón nhận những khởi đầu mới, những niềm vui và thành công mới. Nhân dịp năm mới xuân Giáp Thìn 2024, FaiRy School xin kính chúc quý cha mẹ, các bạn nhỏ và gia đình cùng mọi người một năm mới Sức Khoẻ, Bình An, Hạnh Phúc!
Thư chúc tết Giáp Thìn 2024
🫶🏻Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và biết ơn vô cùng đến sự đồng hành của toàn thể Quý cha mẹ, Quý thành viên của hệ thống và các con thân yêu. Đối với FaiRy School niềm vui, niềm hạnh phúc, sự phát triển toàn diện mỗi ngày của các con chính là thành quả lớn nhất mà hệ thống mong muốn trong năm mới này.
🧧Hy vọng FaiRy School sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của Quý cha mẹ, để cùng với các thầy cô kiến tạo một môi trường học tập an toàn, tràn đầy tình yêu thương và hạnh phúc cho các con yêu.
Trân trọng!

Bài Viết Liên Quan