TRUNG TÂM NĂNG KHIẾU FAIRY CLUB

Việc phát hiện, định hướng và bồi dưỡng năng khiếu cho trẻ trong giai đoạn vàng 0-6 tuổi là vô cùng quan trọng. Với các trẻ mầm non, các lớp kỹ năng là hoạt động bổ trợ tăng cường thể chất cho trẻ, giúp trẻ tự tin và hứng thú hơn mỗi khi đến trường. Khoa học đã chứng minh năng khiếu của bé hình thành và phát triển rất sớm, tuy nhiên năng khiếu cũng bị giảm dần theo quy luật thời gian nếu không được nuôi dưỡng và tạo cơ hội để phát triển. Hiểu được điều này, FaiRy School đã đưa các chương trình phát triển năng khiếu vào giảng dạy sớm từ khối Nhà trẻ để khơi gợi, nuôi dưỡng và tạo cơ hội để trẻ bộc lộ năng khiếu từ nhỏ.

Dưới sự hướng dẫn của giáo viên năng khiếu giàu kinh nghiệm, các bé sẽ được tham gia các hoạt động năng khiếu phong phú để phát triển khả năng cảm thụ, diễn đạt cảm xúc, thể hiện trí tưởng tượng sáng tạo và khả năng vận động linh hoạt của mình qua các bộ môn: Múa, MC nhí, Võ thuật, Toán bàn tính/ Toán tư duy, Dance sport, Bóng rổ, Cảm thụ âm nhạc, Mỹ thuật sáng tạo.

Lịch học của các Câu lạc bộ: 2 buổi/tuần. Từ 16h – 19h các ngày trong tuần (Thứ 2 – Thứ 6) và từ 8h – 19h các ngày cuối tuần (Thứ 7 & Chủ nhật).

Câu lạc bộ Múa

TRUNG TÂM NĂNG KHIẾU FAIRY CLUB

Một buổi học của lớp năng khiếu Múa

 • Múa là một bộ môn nghệ thuật biểu diễn kết hợp giữa các chuyển động cơ thể với nhịp điệu âm nhạc. Môn năng khiếu này giúp trẻ phát triển cơ thể khỏe mạnh dẻo dai và cân đối.
 • Môn học này cũng giúp trẻ rèn luyện tính kỷ luật, tính chịu khó và sự kiên trì. Ngoài ra còn giúp trẻ hình thành tính hợp tác với bạn bè hơn.

Chi phí: 600.000đ/tháng

Câu lạc bộ MC nhí

TRUNG TÂM NĂNG KHIẾU FAIRY CLUB

Chương trình đào tạo MC nhí tại FaiRy School sẽ bao gồm các lớp kĩ năng với nội dung cơ bản sau:

 • Định hướng, làm quen với các giảng viên và tìm hiểu về MC, dẫn chương trình.
 • Kiểm tra, luyện tiếng nói: Chỉnh cách phát âm, phân tích lỗi khi phát âm của học viên, học cách lấy hơi, nhả chữ và luyện giọng chuẩn, sửa lỗi nói ngọng.
 • Học cách dùng ngôn ngữ cơ thể song song với ngôn ngữ tiếng nói. Học diễn xuất để nói một cách cuốn hút.
 • Luyện thói quen tốt, xây dựng hình ảnh, phong thái tự tin.
 • Làm quen với ống kính máy quay, dẫn chương trình theo các chủ đề có sẵn.

Chi phí: 600.000đ/ tháng

Câu lạc bộ Võ thuật

TRUNG TÂM NĂNG KHIẾU FAIRY CLUB

Lớp năng khiếu võ biểu diễn tại FaiRy School Marathon Day 2021

 • Học năng khiếu võ thuật giúp trẻ rèn luyện sức khỏe, sự cứng cáp, dẻo dai và nhanh nhẹn. Học võ cũng giúp trẻ rèn luyện tính kỷ luật tốt hơn.
 • Ngoài ra, học võ còn giúp trẻ trở lên tự tin hơn, hạn chế được tình tình trạng bị bắt nạt, có thể tự bảo vệ bản thân trong những tình huống nguy hiểm. Đồng thời, cũng có một số nghiên cứu chỉ ra rằng, việc học võ thuật rất có ích đối với trẻ tự kỷ.

Chi phí: 600.000đ/tháng

Câu lạc bộ Toán bàn tính/ Toán tư duy

TRUNG TÂM NĂNG KHIẾU FAIRY CLUB

CLB Toán học – nơi các bé được học toán thông qua các trò chơi, hoạt động, học tập bằng niềm yêu thích và học cách tư duy để hiểu được ý nghĩa của môn học thay vì giải bài tập một cách rập khuôn, máy móc.

 • Giúp bé phát triển khả năng tư duy sáng tạo: bé có thể tự tin, thoải mái sáng tạo với những phương pháp học toán tư duy: tư duy hình tượng, tư duy trừu tượng….
 • Phát triển tư duy não bộ toàn diện: khi muốn giải quyết một vấn đề nào đó, bé sẽ cần vận dụng não bộ để suy nghĩ rất nhiều. Học toán tư duy sẽ giúp bé có một não bộ khỏe mạnh, ổn định và tư duy nhanh nhạy và độc lập.
 • Phát triển cả 5 kỹ năng cần thiết cho cuộc sống: bé học toán tư duy sẽ giúp phát triển đồng thời 5 kỹ năng cần thiết cho công việc học tập cũng như ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày: quan sát, suy luận, tưởng tượng, tư duy và ghi nhớ.
 • Xây dựng nền tảng kiến thức sâu sắc về Toán học: Toán tư duy giúp trẻ giải quyết các vấn đề khó khăn khi học toán trên nền tảng xây dựng năng lực tư duy Toán học và đặc biệt sẽ giúp học tốt các môn học khác về tự nhiên, xã hội hay nhân văn.

Vì vậy, tại FaiRy School chương trình IQ Math được đưa vào giảng dạy cho lứa tuổi từ 3 đến 6 tuổi, nhằm hình thành khả năng tư duy logic, là tiền đề cho các cấp học sau này cũng như hình thành thói quen tư duy của trẻ.

Chi phí: 600.000đ/ tháng (Học liệu: 180.000đ/ 40 tiết)

Câu lạc bộ nhảy hiện đại Dance sport

TRUNG TÂM NĂNG KHIẾU FAIRY CLUB

Dance sport là một môn kết hợp giữa giáo dục thể chất (yếu tố vận động), một môn nghệ thuật (yếu tố thẩm mỹ và âm nhạc), giáo dục tâm lí (yếu tố giao thiệp cộng đồng và tương tác theo nhóm) với tính bao hàm cao, cân bằng và chặt chẽ. Yếu tố phối hợp với các thể loại âm nhạc phong phú (Latin, bán cổ điển, đương đại,…) sẽ cung cấp cho trẻ:

 • Kỹ năng cảm nhịp (rythmicality)
 • Kỹ năng cảm nhạc (musicality)

Tạo cho trẻ nền tảng vững chắc cho cảm thụ nghệ thuật phong phú và tinh tế. Văn hóa bộ môn của khía cạnh giao tiếp xã hội và các bài tập tương tác nhóm/đôi giúp trẻ một tác phong văn hóa cao, lịch thiệp và năng động.

Chi phí: 600.000đ/ tháng

Câu lạc bộ Bóng rổ

TRUNG TÂM NĂNG KHIẾU FAIRY CLUB

 • CLB Bóng rổ là hoạt động chính khóa mà FaiRy School tiên phong đưa vào chương trình học nhằm giúp các bé học sinh giải phóng năng lượng, thư giãn. Đồng thời sau thời gian học, câu lạc bộ là nơi sẽ hỗ trợ các bé phát triển thể lực, chiều cao và duy trì thói quen tập luyện và vận động bởi bóng rổ là môn thể thao phối hợp đồng đội chặt chẽ.
 • Ngoài sự phát triển về khả năng năng khiếu niềm đam mê thể thao và nâng cao thể lực của từng bé, học sinh cũng được rèn luyện thêm về những kỹ nănglàm việc nhóm, kỹ năng ra quyết định, nâng cao sự tự tin.

Chi phí: 600.000đ/ tháng

Câu lạc bộ Mỹ thuật sáng tạo

TRUNG TÂM NĂNG KHIẾU FAIRY CLUB

Bạn nhỏ lớp Funny hào hứng trong giờ học vẽ

 • Với môn học này trẻ sẽ được thỏa sức sáng tạo nên những bức tranh phản ánh thế giới dưới con mắt và trí tưởng tượng của trẻ. Ngoài ra trẻ được thỏa sức sáng tạo và tưởng tượng ra thế giới màu sắc của riêng mình.
 • Nhờ học vẽ giúp trẻ trở lên nhạy cảm hơn trước cái đẹp, đồng thời rèn luyện được kỹ năng quan sát, mô tả sự vật, hiện tượng, nâng cao sự tập trung và óc sáng tạo của trẻ.
 • Môn năng khiếu này còn giúp trẻ hoàn thiện hơn về mặt tâm hồn.

Chi phí: 600.000đ/tháng

Câu lạc bộ Cảm thụ âm nhạc

TRUNG TÂM NĂNG KHIẾU FAIRY CLUB

Cảm thụ âm nhạc là phương pháp cho trẻ tập làm quen, tiếp cận với âm nhạc thông qua các hoạt động, các trò chơi sáng tạo trong vận động, chú ý lắng nghe, ca hát, chia sẻ cảm xúc, kể chuyện,… về âm nhạc. Các hoạt động này sẽ được thay đổi liên tiếp để phù hợp với đặc điểm tập trung ngắn ở trẻ khiến trẻ luôn cảm thấy thích thú, hào hứng khiến trẻ có hứng thú và sau đó sẽ tiến dần đến niềm yêu thích, say mê với âm nhạc cũng như mang lại nhiều lợi ích:

 • Kích thích trí sáng tạo.
 • Tăng khả năng ngôn ngữ
 • Tăng khả năng giao tiếp và kết nối
 • Tăng kĩ năng vận động, thể chất
 • Khả năng biểu lộ tình cảm, cảm xúc
 • Giúp bổ trợ các kiến thức về tự nhiên – xã hội

Chi phí: 600.000đ/ tháng

NHẬN TƯ VẤN TUYỂN SINH NGAY

TRUNG TÂM NĂNG KHIẾU FAIRY CLUB