Với mong muốn đã ấp ủ từ lâu của đội ngũ giáo viên Fairy School về một sân chơi cuối tuần thật ý nghĩa và tránh xa các thiết bị điện tử ảnh hưởng đến sức khỏe của các bé vào dịp cuối tuần. Vừa qua, Fairy School đã bắt tay thực hiện chuỗi chương trình trải nghiệm “Ngày thứ 7 hạnh phúc – Happy Saturday” dành cho các học sinh lứa tuổi Mầm non từ 1 tuổi đến 6 tuổi trong và ngoài hệ thống Fairy School hoàn toàn MIỄN PHÍ, hướng tới hai mục tiêu:

– Tạo môi trường học tập, khám phá, vui chơi giúp trẻ có một địa điểm “chơi mà học” thật bổ ích, thú vị ngay tại môi trường lớp học với sự hướng dẫn của các giáo viên của FairySchool, thông qua những bài học trải nghiệm và thí nghiệm đặc sắc phù hợp với mỗi lứa tuổi. Từ đó hình thành cho bé tư duy sáng tạo, tự tin hòa nhập.

– Giúp trẻ hạn chế tiếp xúc với các thiết bị điện tử: điện thoại, ipad,tivi… giúp bé nâng cao sức khỏe tinh thần, thị giác và thể lực.

Các chương trình hoạt động diễn ra trong buổi trải nghiệm

Mỗi tuần Fairy School sẽ tổ chức một buổi trải nghiệm tại Fairy School số 89 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội, tại đây các bé được tham gia vào các hoạt động lý thú, giáo trình được xây dựng dựa trên các phương pháp giáo dục hiện đại, kích thích trí tưởng tượng, sự tò mò:

  • Trải nghiệm STEAM
  • Khám phá MONTESSORI
  • Sáng tạo nghệ thuật
  • Và hàng ngàn điều kỳ diệu đang chờ đợi bé vào mỗi thứ 7 hàng tuần

TRẢI NGHIỆM HAPPY SATURDAY
Khi tham gia buổi trải nghiệm các con được tự tay làm các thí nghiệm và tận mắt nhìn thấy những hiện tượng lý thú và tham gia vào các trò chơi vận động ngoài trời bổ ích. Trong buổi trải nghiệm, các con được làm quen với môi trường lớp học, phát triển các kỹ năng, khích lệ sự sáng tạo giúp các con chủ động hòa nhập và tự tin khám phá. Tạo tiền đề vững vàng cho giai đoạn làm quen trường lớp và các bạn giúp con không còn lo âu, sợ hãi khi ngày đầu tới lớp.

TRẢI NGHIỆM HAPPY SATURDAY

TRẢI NGHIỆM HAPPY SATURDAY

Các ưu đãi và tặng quà cho phụ huynh, học sinh

Với mục tiêu “Vì niềm vui trẻ thơ”, vì vậy các chương trình trải nghiệm HAPPY SATURDAY FAIRSCHOOL luôn có những phần quà ý nghĩa gửi đến phụ huynh và các em học sinh:

  • Miễn phí ghi danh chương trình trải nghiệm HAPPY SATURDAY
  • Tặng học phí tháng đầu tiên tại Fairy School dành cho các bạn đã tham gia buổi trải nghiệm HAPPY SATURDAY

TRẢI NGHIỆM HAPPY SATURDAY

TRẢI NGHIỆM HAPPY SATURDAY

Các bạn nhỏ thích thú với “Sắc màu kỳ diệu”

Cách thức đăng ký

Cha mẹ quan tâm tới chương trình trải nghiệm có thể đăng ký và tìm hiểu thêm thông tin tại bộ phận Tuyển sinh FAIRYSCHOOL:

  • Địa chỉ: số 89 Tam Trinh – Quận Hoàng Mai – Thành phố Hà Nội
  • Điện thoại: 034.302.0389

NHẬN TƯ VẤN TUYỂN SINH NGAY

TRẢI NGHIỆM HAPPY SATURDAY