Hệ thống mầm non song ngữ FaiRy School hiện có 9 cơ sở, được đặt tại các khu vực trung tâm thành phố lớn và khu đô thị cao cấp. Đây là vị trí thanh bình, thuận tiện để đưa đón trẻ, sân trường rộng có cây xanh bóng mát, tiện ích hài hòa cùng thiên nhiên và thích hợp cho sự phát triển của trẻ mầm non.

Tại đây, trẻ được học tập, vui chơi trong môi trường đầy đủ trang thiết bị hiện đại, sạch sẽ, gần gũi và đảm bảo an toàn tuyệt đối trong các hoạt động tại trường.

Hệ thống phòng học tiện nghi, thiết kế thông minh, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, bên cạnh đó FaiRy School trang bị điều hòa 2 chiều có chức năng lọc không khí giúp cho không gian lớp học trong lành và mát mẻ, sàn gỗ và thảm xốp chống trơn trượt và giữ ấm đôi chân cho các con vào mùa đông.CƠ SỞ VẬT CHẤT

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Môi trường lớp học kích thích sự tò mò, trí tưởng tượng, khơi gợi tối đa năng lực thông qua các giáo cụ trong lớp, được sắp xếp khoa học với từng góc chuyên biệt đều được làm bằng gỗ tự nhiên an toàn, có tính kiểm soát lỗi và đảm bảo trẻ có thể “làm việc” mọi lúc mọi nơi, phù hợp với đặc điểm của mỗi cá nhân.CƠ SỞ VẬT CHẤT

CƠ SỞ VẬT CHẤT

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Khu vực vận động rộng rãi thoáng mát, với nhiều không gian thực vật phong phú được trang bị rất nhiều đồ chơi như bộ đồ chơi liên hoàn, xích đu, xe đạp, sân cỏ… đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận động và vui chơi của trẻ.CƠ SỞ VẬT CHẤT

CƠ SỞ VẬT CHẤT

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Phòng Y tế đảm bảo theo tiêu chuẩn y tế học đường, được thiết kế ở vị trí thuận tiện cho công tác sơ cấp cứu cũng như là nơi chăm sóc sức khỏe khi trẻ ốm mệt. Có tủ thuốc với các loại thuốc thiết yếu, dụng cụ, giường nghỉ cho bé cùng cân đo sức khỏe đình kỳ hàng tháng.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Khu vực bếp ăn được thiết kế theo quy trình bếp ăn 1 chiều, đầy đủ trang thiết bị nhà bếp được làm bằng chất liệu inox cao cấp, lắp đặt khoa học và an toàn sẽ là nơi cung cấp những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cho các con được phát triển khỏe mạnh.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Phòng thể chất được thiết kế và trang bị các đồ dùng, dụng cụ an toàn, phù hợp với lứa tuổi mầm non. Nhà trường đưa thể chất vào chương trình chính khóa chú trọng phát triển thể chất với chủ yếu là tăng cường sức khỏe, hình thành thói quen vận động. Đây là những bước đệm đầu tiên cho sự phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ cho bé yêu.

Phòng năng khiếu âm nhạc được trang bị các dụng cụ và hệ thống âm thanh chất lượng, đảm bảo mỗi giờ học năng khiếu là một trải nghiệm thú vị cho bé.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

FaiRy School là môi trường lý tưởng cho sự phát triển mỗi ngày của các bé yêu.

NHẬN TƯ VẤN TUYỂN SINH NGAY

CƠ SỞ VẬT CHẤT