Fairy School
Nơi làm việc của những em bé hạnh phúc

CƠ SỞ VẬT CHẤT TẠI FAIRY SCHOOL

Hệ thống mầm non song ngữ Fairy School với 6 cơ sở được đặt tại khu vực trung tâm thành phố lớn và tại các khu đô thị cao cấp có vị trí thuận tiện. Tại đây, trẻ được học tập, vui chơi trong môi trường trang thiết bị hiện đại, an toàn, sạch sẽ và gần gũi với thiên nhiên.

Lớp học có không gian rộng rãi, thoáng mát, trang bị máy điều hòa 2 chiều, sàn gỗ chống trơn trượt và giữ ấm đôi chân cho các con vào mùa đông. Mỗi lớp học đều được trang bị các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc giảng dạy và chăm sóc các con: tivi thông minh, tủ sấy cốc, hệ thống camera.

Các giáo cụ trong lớp học đều được làm bằng gỗ tự nhiên an toàn cho trẻ và thân thiện với môi trường giúp kích thích sự tò mò và trí tưởng tượng, nơi mà trẻ có thể “làm việc” mọi lúc mọi nơi, sáng tạo ra những ý tưởng của riêng mình.

 

Phòng thể chất được thiết kế và trang bị các đồ dùng dụng cụ an toàn, phù hợp với lứa tuổi mầm non. Nhà trường đưa môn học thể chất thành môn học chính khóa với mục tiêu phát triển thể chất cho các bé chủ yếu là tăng cường sức khỏe, hình thành thói quen vận động và định hình tính cách. Đây là những bước đệm đầu tiên cho sự phát triển cả về thể chất và trí tuệ cho bé yêu.

Bếp ăn một chiều với không gian thoáng đãng, sạch sẽ. thiết bị nhà bếp được làm bằng chất liệu inox khoa học và an toàn sẽ là môi trường lý tưởng nhất cho các con được phát triển khỏe mạnh.

Phòng Y tế gọn gàng, thoáng mát, được thiết kế ở vị trí thuận tiện cho công tác sơ cứu, cấp cứu. Có tủ thuốc với các loại thuốc thiết yếu, dụng cụ sơ cứu, giường nghỉ cho bé, cân sức khỏe, thước đo chiều cao.

Sân chơi ngoài trời rộng rãi thoáng mát, với nhiều không gian thực vật phong phú. Sân chơi được trang bị rất nhiều đồ chơi như bộ đồ chơi liên hoàn, xích đu, xe đạp, sân tập bóng rổ… đáp ứng đầy đủ nhu cầu vui chơi của trẻ.

NHẬN TƯ VẤN NGAY

Thông tin học phí, ưu đãi & học thử miễn phí  16

  NĂM TUỔI

  6

  CƠ SỞ

  50

  LỚP HỌC

  6000

  HỌC SINH

  200

  GIÁO VIÊN

  50

  BẰNG KHEN