CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH

Bước sang năm 2023, FaiRy School đã và đang đưa vào áp dụng CHƯƠNG TRÌNH HỌC 9 MÔN GIÁO DỤC SỚM ECT (EARLY CRITICAL THINKING) CHUẨN ANH MỸ dành cho độ tuổi mầm non được chứng minh có khả năng phát triển ngôn ngữ anh vượt trội cùng các tính cách tuyệt vời cho trẻ thông qua 9 môn học: English Language Arts (ELA), Math, Science/STEM, Arts & Crafts, Montessori, Physical Education (PE), English Second Language (ESL), Social Study, Character Building.

Đây là chương trình được xây dựng và áp dụng phù hợp với với hàng triệu trẻ em đang theo học tại các trường mầm non với giáo trình được thiết kế riêng cho trẻ em châu Á, phù hợp với môi trường sống, thế giới quan và độ tuổi của trẻ – đảm bảo trẻ học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Đặc biệt, chương trình được thiết kế nhằm cung cấp kiến thức toàn diện về ngôn ngữ, văn hóa, xã hội, … mang tính cập nhật toàn cầu. FaiRy School cung cấp kiến thức nền tảng quan trọng để sau này lớn lên, con sẵn sàng đi khắp thế giới, sống, học tập và làm việc đầy tự tin, bản lĩnh và thành công. Em bé FaiRy_ Tự tin hướng tới trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

Các phương pháp giáo dục được áp dụng tại FaiRy School

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH

Căn cứ vào đặc điểm lứa tuổi mầm non thích vui chơi, FaiRy School áp dụng tích hợp các phương pháp giảng dạy đa dạng phong phú nhằm mang lại sự mới mẻ, tạo niềm hứng thú, yêu thích việc học cho con mỗi ngày đến trường.

 • Phương pháp PEAK (chủ đạo): phương pháp giúp trẻ học tập thông qua hoạt động vui chơi, trải nghiệm, hoạt động nhóm và vận động âm nhạc kết hợp tư duy cực kỳ hứng thú.
 • Phương pháp tư duy phản biện sáng tạo SQM (Socratic Questioning Method): phương pháp giúp con ghi nhớ sâu, tìm hiểu kỹ từng chủ đề cụ thể, hình thành tư duy phản biện sáng tạo linh hoạt sắc bén.
 • Phương pháp Glenn Doman: phương pháp được lấy tên theo giáo sư Glenn Doman, học tập thông qua thẻ flashcard với màu sắc bắt mắt, gây sự chú ý của trẻ, tăng khả năng ghi nhớ.
 • Phương pháp Montessori: là một phương pháp sư phạm giáo dục trẻ em dựa trên nghiên cứu và kinh nghiệm của bác sĩ và nhà giáo dục Ý Maria Montessori (1870–1952). Đây là phương pháp với tiến trình giáo dục đặc biệt dựa vào việc học qua cảm giác, qua giáo cụ trực quan, tăng khả năng cảm nhận (chạm, sờ, nếm …).
 • Phương pháp Reggio Emillia: hình thức học có sử dụng bàn ánh sáng, cho phép trẻ có thể tự do khám phá hoạt động cá nhân, tự do thể hiện cảm xúc thông qua việc lắng nghe và thấu hiểu những suy nghĩ của trẻ.

Mục tiêu đào tạo

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH

Chương trình tiếng Anh 9 môn giáo dục sớm chuẩn Anh Mỹ cung cấp kiến thức toàn diện trên tất cả các lĩnh vực: Toán, Khoa học, Văn hóa, Âm nhạc, Hội họa, … giúp học sinh phát triển trọng tâm 3 nhóm năng lực: Tư duy phản biện – Ngôn ngữ sáng tạo – Tính cách tự tin.

 • Tư duy phản biện được hình thành thông qua các môn học mang tính tư duy cao như: Toán học, Khoa học, Montessori.
 • Các môn học thuần ngôn ngữ cung cấp kiến thức tiếng Anh về các chủ đề quen thuộc cùng vốn từ vựng phong phú, cấu trúc cơ bản giúp con hình thành năng lực Ngôn ngữ sáng tạo.
 • Các hoạt động thuyết trình, kể chuyện, bài hát …. là một trong những cách thức giúp con xây dựng tính cách tự tin khi trình bày quan điểm, hay đứng trước đám đông.

Chương trình tiếng Anh song ngữ tập trung vào việc tương tác giữa con người với con người, giúp trẻ sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ. Các con học trực tiếp hàng ngày với giáo viên bản ngữ và các giáo viên Việt Nam được đào tạo bài bản và đạt chuẩn quốc tế nên việc phát âm được chú trọng sửa âm, chỉnh ngọng.

Môi trường song ngữ giúp con bổ trợ, hiểu thấu kiến thức nền tảng vững chắc, tiếp cận kiến thức hội nhập, là nền tảng để các con bước tiếp vào các trường quốc tế và song ngữ sau thời gian học mẫu giáo.

Thời lượng học Tiếng Anh các hệ

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH

Dựa trên nền tảng một chương trình học SONG NGỮ duy nhất, FaiRy School có đa dạng các hệ học để phù hợp với các tiêu chí mà phụ huynh muốn lựa chọn với thời lượng tiếng Anh của mỗi hệ khác khau như sau:

 • HỆ SONG NGỮ PLUS
  • Thời lượng tiếng Anh bản quyền: 20 tiết TA/tuần (10 tiết Tiếng Anh với GV nước ngoài, 10 tiết với GV Việt Nam)
 • HỆ CAO CẤP
  • Thời lượng tiếng Anh bản quyền 20 tiết TA/tuần (5 tiết Tiếng Anh với GV nước ngoài, 15 tiết với GV Việt Nam)
 • HỆ NÂNG CAO
  • Thời lượng tiếng Anh bản quyền 15 tiết TA/tuần (5 tiết Tiếng Anh với GV nước ngoài, 10 tiết với GV Việt Nam
 • HỆ TIÊU CHUẨN
  • Thời lượng tiếng Anh bản quyền 10 tiết TA/tuần (2 tiết Tiếng Anh với GV nước ngoài, 8 tiết với GV Việt Nam)
 • HỆ CƠ BẢN
  • Thời lượng tiếng Anh bản quyền 5 tiết/tuần với GV Việt Nam

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH

NHẬN TƯ VẤN TUYỂN SINH NGAY

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH