Fairy School
Nơi làm việc của những em bé hạnh phúc

TIẾNG ANH SONG NGỮ TẠI FAIRY SCHOOL

Từ năm 2016, Fairy School đã đưa vào áp dụng chương trình tiếng anh bản quyền quốc tế chuẩn Mỹ. Đây là chương trình được phát triển tại Canada và hơn 10 quốc gia châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc…với hàng triệu trẻ em đang theo học tại 1000 trường mầm non với giáo trình được thiết kế riêng cho trẻ em châu Á, phù hợp với môi trường sống, thế giới quan và độ tuổi của trẻ – đảm bảo trẻ học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai.

Phương pháp tiếp cận

Phương pháp tiếp cận gồm 4 bước:

  • Bước 1 – Comprehension (Hiểu ngôn ngữ)
  • Bước 2 – Familiarization (Thuộc ngôn ngữ)
  • Bước 3 – Application (Áp dụng ngôn ngữ)
  • Bước 4 – Extension (Mở rộng ngôn ngữ)

Mục tiêu đào tạo

– Chương trình tiếng Anh song ngữ bản quyền chuẩn Mỹ tập trung vào việc tương tác giữa con người với con người, giúp trẻ tương tác tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ. Các con hoàn toàn được giao tiếp tiếng anh với thầy cô và các bạn trong lớp.

– Học tiếng anh qua toán và khoa học: Nâng cao khả năng tư duy và phản biện bằng tiếng anh. Trọng tâm chương trình là xây dựng ba nền tảng: Phản xạ tiếng anh, tự tin giao tiếp, nhận biết các đối tượng của Toán học, thói quen học tập chủ động – là nền tảng để các con bước tiếp vào các trường quốc tế và song ngữ sau thời gian học mẫu giáo

– Kỹ năng được hình thành thông qua giảng dạy, kể chuyện, hát, qua phim: Việc học tiếng anh được thẩm thấu và tự nhiên như việc học tiếng việt. Các con được tiếp xúc ngôn ngữ hàng ngày với giáo viên bản ngữ và các giáo viên Việt Nam được đào tạo bài bản và đạt chuẩn quốc tế nên việc phát âm và thực hành ngôn ngữ tự nhiên như người bản ngữ và không bị ngọng, phát âm sai hay ngại nói tiếng anh.

– Để hoàn thành chương trình, trẻ chỉ cần từ 4-5 năm. Sau đó, trẻ hoàn toàn có thể tự lập, sử dụng tiếng Anh như một phương tiện để học hỏi, bởi còn cả một thế giới rộng lớn ngoài kia đang chờ đợi trẻ khám phá.  Điều này không chỉ rút ngắn thời gian học cho trẻ mà còn tiết kiệm được chi phí của phụ huynh, giúp tất cả trẻ em, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, đều được học và tiếp xúc với tiếng Anh.

NHẬN TƯ VẤN NGAY

Thông tin học phí, ưu đãi & học thử miễn phí

[contact-form-7 404 "Not Found"]
16

NĂM TUỔI

6

CƠ SỞ

50

LỚP HỌC

6000

HỌC SINH

200

GIÁO VIÊN

50

BẰNG KHEN