FaiRy Đại Mỗ Nam Từ Liêm toạ lạc tại tầng 3 tòa HH2, khu FLC Garden City Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Sở hữu khuôn viên khép kín rộng tới hơn 900m2 sẽ mang đến cho các bạn nhỏ không gian lý tưởng cho sự phát triển toàn diện đầu đời.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đa dạng, kết hợp với chương trình học với những đặc quyền đặc biệt là lợi thế vượt trội giúp con phát triển cả 2 ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh một cách thuần thục, sẵn sàng hội nhập toàn cầu.

Với diện tích sử dụng lớn, không gian mở các con sẽ được tự do vui chơi, trải nghiệm, tăng cường các hoạt động vận động với các trò chơi liên hoàn.

Bên cạnh đó là hệ thống 10 phòng học hiện đại cùng các phòng chức năng như phòng Âm nhạc, phòng đa năng…Phòng học tiêu chuẩn với không gian thoáng mát, các trang thiết bị hiện đại và các giáo cụ bằng gỗ thân thiện với môi trường luôn tạo cảm giác hào hứng, tự do khám phá kiến thức của các bạn nhỏ.

FAIRY SCHOOL FLC ĐẠI MỖ, NAM TỪ LIÊM     

Khu vực lễ tân với trang trí thân thiện và gần gũi với trẻ em.

FAIRY SCHOOL FLC ĐẠI MỖ, NAM TỪ LIÊM

Khu vực các trò chơi liên hoàn.

FAIRY SCHOOL FLC ĐẠI MỖ, NAM TỪ LIÊM

Phòng học hiện đại và các giáo cụ bằng gỗ thân thiện môi trường.

FAIRY SCHOOL FLC ĐẠI MỖ, NAM TỪ LIÊM

Các phòng chức năng CLB Năng khiếu

FAIRY SCHOOL FLC ĐẠI MỖ, NAM TỪ LIÊM

Phòng chức năng với bộ môn bóng rổ nâng cao thể chất cho bé

Nằm trong khuôn viên tòa nhà FLC Garden City Đại Mỗ, FaiRy Đại Mỗ Nam Từ Liêm được sử dụng tất cả tiện ích chung như sân chơi nội khu, bể bơi bốn mùa thông minh. Vì vậy, nhà trường thường xuyên tổ chức các tiết học bơi lội cho học sinh các lớp theo định kỳ tại bể bơi tầng 2 của chung cư giúp các con có những kỹ năng bơi lội và xử lý các tình huống dưới nước, không chỉ giúp trẻ thư giãn mà còn rèn luyện sự tự tin trong trẻ.

FAIRY SCHOOL FLC ĐẠI MỖ, NAM TỪ LIÊM

Em bé FaiRyers sôi động trong giờ bơi lội.

Tại đây, các con được hưởng trọn môi trường giáo dục toàn diện với chương trình học Song ngữ Tiêu chuẩn và Song ngữ Nâng cao:

  • Chương trình Tiếng Anh ECT chuẩn Anh Mỹ với 9 môn giáo dục sớm được triển khai bởi các giáo viên bản ngữ tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm giúp các con tiếp cận ngôn ngữ tự nhiên, chuẩn quốc tế.
  • Chương trình Tiếng Việt chắt lọc tinh hoa của phương pháp MONTESSORI cùng với hoạt động âm nhạc CREMUSIC và tiên phong đưa bộ môn BÓNG RỔ vào chương trình học chính khoá.
  • Câu lạc bộ năng khiếu bổ trợ, khai phá tiềm năng tiềm ẩn trong trẻ.
  • Trung tâm Anh ngữ, Trung tâm giáo dục chuyên biệt hỗ trợ phát triển cho trẻ toàn diện.

NHẬN TƯ VẤN TUYỂN SINH NGAY

FAIRY SCHOOL FLC ĐẠI MỖ, NAM TỪ LIÊM