THÔNG ĐIỆP TỪ NHÀ SÁNG LẬP

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt Ban Lãnh đạo và Hệ thống Mầm non Song ngữ FaiRy School gửi tới Qúy phụ huynh, các em bé lời chào, lời chúc sức khỏe trân trọng nhất!

Với tư cách là nhà sáng lập – Tổng Hiệu trưởng của Hệ thống Mầm non Song ngữ FaiRy School, đồng thời cũng là một người mẹ, tôi – Thạc sĩ Lê Phương Nhung, hơn ai hết, tôi hiểu những lo lắng của các bậc cha mẹ khi có con đến tuổi đi học là làm sao để tìm được một ngôi trường tốt, nơi đó mỗi ngày con đến trường đều ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Tôi luôn trăn trở làm sao để tạo ra môi trường, mà ở đó các bé vẫn được vui chơi, học tập, tự lập nhưng vẫn nhận được tình yêu thương, chở che như đang ở bên cạnh những người thân của mình. Chính từ những suy nghĩ này, từ năm 2006, tôi đã cùng với những đồng nghiệp nhiệt huyết bắt đầu một chặng đường mang tên FaiRy School – Nơi làm việc của những em bé hạnh phúc.

Những ngày đầu thành lập với vô vàn khó khăn về cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị dạy học. Từ những ngổn ngang bộn bề ấy và những giọt mồ hôi cùng nhiều đêm thức trắng đầy trăn trở, đồng lòng chung sức của tất cả các thành viên, FaiRy School chính thức bắt đầu chào đón những em bé đầu tiên với tôn chỉ “Không ngừng cống hiến, không ngừng trao đi”.

Kiên định, quyết tâm, nỗ lực để trưởng thành và phát triển bền vững, những thành quả xứng đáng đã đến với FaiRy School khi liên tục mở rộng hệ thống trường cả về chất lượng và số lượng. Đến nay hệ thống đã phát triển mạnh mẽ, là “ngôi nhà hạnh phúc” của hơn 6000 em bé với 9 cơ sở trên toàn quốc, toạ lạc tại các khu đô thị và trung tâm thành phố lớn tạo ra một môi trường giáo dục hiện đại, an toàn, cung cấp tối đa kiến thức, kỹ năng mềm để trẻ phát triển một cách hoàn thiện nhất. Ngoài ra, Hệ thống FaiRy School còn có thêm:

  • Viện đào tạo đa kết nối (MIA) – là chiếc nôi nuôi dưỡng tình yêu nghề và trưởng thành của 600 giáo viên mầm non và được đào tạo để ứng dụng những phương pháp giáo dục mới nhất cho ngành Giáo dục mầm non toàn quốc.
  • Trung tâm giáo dục chuyên biệt FaiRy Care với đội ngũ chuyên gia đầu ngành về Giáo dục chuyên biệt thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ kiểm tra đánh giá, phát hiện sớm và tư vấn tâm lý – giáo dục trẻ có nhu cầu giáo dục đặc biệt. Hỗ trợ giáo dục hòa nhập cho trẻ đặc biệt và đã can thiệp rất thành công cho nhiều trẻ tiến bộ và có thể hoà nhập được với cộng đồng.
  • Trung tâm Anh ngữ và Năng khiếu FaiRy Club thuộc khuôn viên của các cơ sở trong hệ thống với nhiệm vụ bổ trợ thêm về ngoại ngữ Tiếng Anh và năng khiếu sau giờ học chính khoá, khai phá tiềm năng tiềm ẩn trong trẻ.

Trong suốt chiều dài xây dựng và phát triển, FaiRy School không chỉ chứng tỏ được vị thế và chất lượng giáo dục với hệ thống giáo dục mầm non của Hà Nội nói riêng, các tỉnh thành khác nói chung mà luôn là sự lựa chọn hàng đầu và là món quà tuyệt vời nhất mà ba mẹ dành cho các bé từ 6 tháng đến 6 tuổi.

Chúng tôi luôn chào đón các bậc cha mẹ và các bé yêu cùng những đồng nghiệp chung chí hướng đến với FaiRy School – Nơi làm việc của những em bé hạnh phúc, để tận mắt chứng kiến sự trưởng thành kỳ diệu mỗi ngày của các FaiRyer.

Thân ái gửi yêu thương!!!

Tổng Hiệu Trưởng

LÊ PHƯƠNG NHUNG

Những dấu mốc ấn tượng trong hành trình 15 năm phát triển của FaiRy School

NHẬN TƯ VẤN TUYỂN SINH NGAY

THÔNG ĐIỆP TỪ NHÀ SÁNG LẬP