Fairy School
Nơi làm việc của những em bé hạnh phúc

THÔNG ĐIỆP TỪ NHÀ SÁNG LẬP

Chào mừng Quý vị phụ huynh và các em bé thân yêu đến với Fairy School!

Thưa Quý vị, có lẽ ngay khi mang trong mình một sinh linh bé nhỏ thì các bậc làm cha, làm mẹ đã không khỏi suy nghĩ, tìm hiểu và sẵn sàng mang đến cho con những điều tốt đẹp nhất, làm sao để con khỏe mạnh đủ chín tháng mười ngày, tìm hiểu các phương pháp thai giáo cũng như tìm hiểu môi trường sinh hoạt, học tập cho con ở các giai đoạn tiếp theo. Khi sinh linh bé nhỏ ấy chào đời thì bên cạnh những niềm vui lại là những nỗi trăn trở: lần đầu khi con ốm sốt, con hờn khóc cả khi con bị ngã… và bước ngoặt quan trọng nhất của cả gia đình là khi con đi nhà trẻ rời xa vòng tay ba mẹ.

Với tư cách là một người mẹ và cũng là một nhà giáo, tôi – Thạc sĩ Lê Phương Nhung đã luôn trăn trở để làm sao tạo ra một môi trường mà các em bé vẫn được vui chơi, học tập, tự lập nhưng vẫn nhận được tình yêu thương, che chở như được ở bên cạnh những người thân trong gia đình. Chính từ những suy nghĩ này, cách đây 15 năm tôi đã cùng với những đồng nghiệp nhiệt huyết của mình sáng lập Fairy School – nơi làm việc của những em bé hạnh phúc.

Những ngày đầu thành lập, trường gặp vô vàn những khó khăn về cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị dạy học. Từ những ngổn ngang bừa bộn cộng thêm những giọt mồ hôi và nhiều đêm thức trắng đầy trăn trở của các thành viên đồng lòng chung sức, Fairy School đã sẵn sàng để chào đón những em bé đầu tiên với tôn chỉ “Không ngừng cống hiến, không ngừng trao đi”. Trải qua bao khó khăn vất vả Fairy School đã tạo dựng cho mình 1 thương hiệu riêng mang tên Hệ thống Mầm non Song ngữ Fairy School .

Luôn cháy trong mình khao khát được trao đi những giá trị và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, Fairy School đã nhận lại những thành quả xứng đáng từ tinh thần lao động miệt mài đó. Tròn 16 tuổi, Fairy School là ngôi nhà hạnh phúc của 6000 em bé đã và đang theo học tại 6 cơ sở tọa lạc trong các khu đô thị và trung tâm thành phố. Tất cả được đầu tư trang thiết bị hiện đại, gần gũi với thiên nhiên.

  • Năm 2006: thành lập Fairy School
  • Năm 2007: xây dựng và phát triển cơ sở Tam Trinh đạt 500 học sinh.
  • Năm 2018: thành lập cơ sở Times City Park 3 & Park 5 với hệ học Cao cấp.
  • Năm 2019: thành lập cơ sở Ninh Bình nhanh chóng đạt trên 100 học sinh, có được sự tin tưởng của phụ huynh.
  • Năm 2019: đồng thời thành lập cơ sở Long Biên
  • Năm 2020: Fairy School chào đón 2 thành viên mới: cơ sở Ngoại giao đoàn và cơ sở FLC Nam Từ Liêm.
  • Năm 2022: Fairy School hân hoan với kế hoạch ra mắt cơ sở Ecopark đồng thời dự kiến thành lập cơ sở Lê văn Lương.

Tròn 16 tuổi, với Viện đào tạo Multi Internation Academy (MIA), Fairy School không chỉ là nơi trưởng thành của 500 giáo viên mà còn là nơi đào tạo, ứng dụng những phương pháp giáo dục mới cho ngành Giáo dục mầm non toàn quốc. Với 16 năm kinh nghiệm ứng dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến, Fairy School nhận được sự tin cậy của hàng ngàn bậc phụ huynh, giúp cho uy tín của Hệ thống ngày một nâng cao.

Fairy School sẽ phấn đấu đón học sinh thứ 8.000 với 10 cơ sở không chỉ trên địa bàn thành phố Hà Nội mà vươn xa đến các khu đô thị & các tỉnh thành. Fairy School sẽ đón nhận 300 giáo viên và xây dựng 1 bản sắc văn hóa riêng biệt. Chúng tôi sẽ đạt được những con số lớn lao đó bằng tình yêu trẻ, bằng tinh thần nhiệt huyết cống hiến cho giáo dục giai đoạn từ nay đến năm 2025. Fairy School luôn luôn chào đón  Quý phụ huynh, cùng các em bé thân yêu, những người đồng nghiệp cùng chí hướng và mong rằng tất cả chúng ta sẽ cùng đồng hành để lan tỏa những giá trị giáo dục tốt nhất, đến cho các em bé và cộng đồng cùng chăm sóc và giáo dục giúp cho các bé trở thành những công dẫn dẫn đầu trong tương lai.

“Fairy School nơi làm việc của những em bé hạnh phúc!”

Tổng Hiệu Trưởng

Lê Phương Nhung

Những dấu mốc ấn tượng trong hành trình 15 năm phát triển của Fairy School

NHẬN TƯ VẤN NGAY

Thông tin học phí, ưu đãi & học thử miễn phí  16

  NĂM TUỔI

  6

  CƠ SỞ

  50

  LỚP HỌC

  6000

  HỌC SINH

  200

  GIÁO VIÊN

  50

  BẰNG KHEN