Fairy School
Nơi làm việc của những em bé hạnh phúc

THÔNG ĐIỆP TỪ NHÀ SÁNG LẬP

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt Ban lãnh đạo và hệ thống mầm non song ngữ Fairy School gửi tới Qúy phụ huynh, các em bé lời chào, lời chức sức khỏe trân trọng nhất!

Thưa Quý vị, có lẽ ngay khi mang trong mình một sinh linh bé nhỏ thì các bậc làm cha, làm mẹ đã không khỏi suy nghĩ, tìm hiểu và sẵn sàng mang đến cho con những điều tốt đẹp nhất, để làm sao cho con ra đời khỏe mạnh đủ chín tháng mười ngày, tìm hiểu các phương pháp thai giáo cũng như môi trường sinh hoạt, học tập cho con ở các giai đoạn tiếp theo. Khi sinh linh bé nhỏ ấy chào đời, thì bên cạnh những niềm vui lại là những nỗi trăn trở: lần đầu khi con ốm sốt, con hờn khóc và cả khi con bị ngã nữa… và bước ngoặt quan trọng nhất của cả gia đình là khi con đi nhà trẻ rời xa vòng tay ba mẹ.

Với tư cách là nhà sáng lập – tổng hiểu trưởng của hệ thống mầm non song ngữ Fairy School, đồng thời cũng là một người mẹ, tôi – Thạc sĩ Lê Phương Nhung, hơn ai hết, tôi hiểu những lo lắng của các bậc cha mẹ, khi có con đến tuổi đi học. Làm sao để tìm được một ngôi trường tốt, nơi đó mỗi ngày con đến trường đều ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Tôi luôn trăn trở làm sao để tạo ra môi trường, mà ở đó các bé vẫn được vui chơi, học tập, tự lập nhưng vẫn nhận được tình yêu thương, chở che như đang ở bên cạnh những người thân của mình. Chính từ những suy nghĩ này, cách đây 16 năm tôi đã cùng với những đồng nghiệp nhiệt huyết bắt đầu một chặng đường mang tên Fairy School – Nơi làm việc của những em bé hạnh phúc.

Những ngày đầu thành lập, trường gặp vô vàn những khó khăn về cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị dạy học. Từ những ngổn ngang bừa bộn ấy và những giọt mồ hôi, cùng nhiều đêm thức trắng đầy trăn trở của tất cả các thành viên đồng lòng chung sức, Fairy School đã sẵn sàng để chào đón những em bé đầu tiên với tôn chỉ “Không ngừng cống hiến, không ngừng trao đi”. 16 năm một chặng đường viết lên một thương hiệu riêng mang tên “Hệ thống mầm non song ngữ Fairy School” .

Luôn cháy trong mình khao khát được “Trao đi giá trị” và cống hiến cho sự nghiệp trồng người để “ Nhận lại yêu thương” sự tin tưởng từ quý phụ huynh, quý đối tác. Bằng tinh thần lao động miệt mài không ngừng nghỉ, cùng với sự tâm huyết của cả một tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn hệ thống, hiện Fairy School là “Ngôi nhà hạnh phúc” của 6000 em bé đã và đang theo học tại 6 cơ sở tọa lạc trong các khu đô thị và trung tâm thành phố lớn, tất cả đều được đầu tư trang thiết bị hiện đại, gần gũi với thiên nhiên.

Tròn 16 tuổi với quyết tâm và nỗ lực để trưởng thành phát triển bền vững, những thành quả xứng đáng đã đến với Fairy School khi liên tục mở rộng hệ thống trường cả về chất lượng và số lương:

   • Năm 2006: thành lập Fairy School
   • Năm 2007: xây dựng và phát triển cơ sở Tam Trinh đạt 500 học sinh.
   • Năm 2018: thành lập cơ sở Times City Park 3 & Park 5 với hệ học Cao cấp.
   • Năm 2019: thành lập cơ sở Ninh Bình nhanh chóng đạt trên 100 học sinh, có được sự tin tưởng của phụ huynh.
   • Năm 2019: đồng thời thành lập cơ sở Long Biên.
   • Năm 2020: Fairy School chào đón 2 thành viên mới: cơ sở Ngoại giao đoàn và cơ sở FLC Nam Từ Liêm.
   • Năm 2022: Fairy School hân hoan với kế hoạch ra mắt cơ sở Ecopark đồng thời dự kiến thành lập cơ sở Lê văn Lương.

Tròn 16 tuổi, với Viện đào tạo đa kết nối (MIA), Fairy School không chỉ là nơi trưởng thành của 600 giáo viên mà còn là nơi đào tạo, ứng dụng những phương pháp giáo dục mới cho ngành Giáo dục mầm non toàn quốc.

Tròn 16 năm, xây dựng và phát triển Fairy School không chỉ chứng tỏ được vị thế và chất lượng giáo dục với hệ thống giáo dục mầm non của Hà Nội nói riêng, các tỉnh thành mà luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc cha mẹ có con trong độ tuổi mầm non.

Mục tiêu đến năm 2025 sẽ đón nhận em bé thứ 8.000 với 10 cơ sở không chỉ trên địa bàn thành phố Hà Nội mà vươn xa đến các tỉnh thành. Fairy School là nơi để 300 giáo viên trao đi tâm huyết và tình yêu với trẻ thơ, xây dựng nên một bản sắc văn hóa riêng biệt.

Chúng tôi luôn chào đón các bậc cha mẹ và các bé yêu cùng những đồng nghiệp chung chí hướng đến với Fairy SchoolNơi làm việc của những em hạnh phúc, để tận mắt chứng kiến sự trưởng thành kỳ diệu mỗi ngày của các Fairiers.

Fairy School – Món quà tuyệt vời nhất ba mẹ dành cho con trong những năm tháng đầu đời.

Thân ái gửi yêu thương!!!

Nhà sáng lập – Tổng Hiệu Trưởng

Lê Phương Nhung

Những dấu mốc ấn tượng trong hành trình 15 năm phát triển của Fairy School

NHẬN TƯ VẤN NGAY

Thông tin học phí, ưu đãi & học thử miễn phí

[contact-form-7 404 "Not Found"]
16

NĂM TUỔI

6

CƠ SỞ

60

LỚP HỌC

6000

HỌC SINH

600

GIÁO VIÊN

60

BẰNG KHEN