Chúng tôi tự hào khi Hệ thống Fairy School luôn nhận được kết quả rất hài lòng về nhà trường, đội ngũ giáo viên cũng như cách thức giáo dục tôn trọng sự độc lập và cá tính riêng của các con thông qua cuộc khảo sát và phản hồi thường xuyên từ phía phụ huynh.

 
PHỤ HUYNH NÓI VỀ FAIRY SCHOOL

Bà bé Hồ Ngọc Hân – 3 tuổi

Cháu sinh ra thường ở nhà với ông bà để bố mẹ đi làm, nên ở nhà thường được ông bà ôm ấp, chiều chuộng hơn. Khi mới đi học thì lại rơi vào lớp sư phạm thiếu hoạt động giáo dục hầu như chỉ trông giữ thôi chứ không dạy nên những mặt hạn chế của con không nhận được sự quan tâm – đặc biệt về ngôn ngữ.

Tìm đến Fairy School như một mối nhân duyên, lần này, gia đình rút kinh nghiệm tìm hiểu thật kỹ với mong muốn con được hỗ trợ về ngôn ngữ và phát triển cho con các hoạt động nhận thức, gia đình quyết định gửi con theo học. Trong thời gian đầu tiên, gia đình lo lắng không biết con sẽ như thế nào? Có dễ làm quen môi trường mới không? Và liệu giải quyết được những bận tâm của ông bà và bố mẹ

Tuy nhiên, sau một thời gian con theo học, Fairy School đã khẳng định được niềm tin về một môi trường mầm non tư thục chuyên nghiệp, cảm nhận tình yêu thương quan tâm không chỉ của các cô giáo trực tiếp mà còn từ các cô quản lý, các bộ phận chuyên biệt có trình độ, chuyên môn không quản ngại công việc luôn sát sao, lưu tâm đến từng khoảnh khắc, từng thay đổi của con đối với gia đình. Trong thời gian ngắn, con có sự tiến bộ về tinh thần, sức khỏe, thích đi học & đặc biệt ngôn ngữ đang dần được cải thiện tích cực

PHỤ HUYNH NÓI VỀ FAIRY SCHOOL

Mẹ bé Trung Đức – 5 tuổi

Con tôi chuyển về trường Fairy School đã được một năm, trước đó con cũng đã học một vài trường tư thục tại Hà Nội.

Ấn tượng đầu tiên khi đến trường là không gian lớp rộng, thoáng, lớp học được trang trí sinh động… Cô giáo phụ trách rất dễ gần và có chuyên môn tốt, cô chia sẻ cùng tôi những băn khoăn, lo lắng khi đưa con tới môi trường mới. Cô giới thiệu với tôi hai cô giáo phụ trách lớp, đó là những cô giáo trẻ, nhiệt tình, yêu trẻ và rất dễ thương… Thời khoá biểu của các con linh hoạt, có nhiều tiết học tìm hiểu khám phá thú vị, cùng các buổi dã ngoại được bố trí thường xuyên và khoa học.

Và đến nay tôi biết chắc chắn quyết định của tôi là hoàn toàn đúng, con tôi rất vui khi đi học, yêu cô, yêu trường, con năng động hơn, biết yêu thương chia sẻ nhiều hơn. Tôi luôn mong con có thêm nhiều thời gian được hạnh phúc vui vẻ như khi học tại Fairy School

PHỤ HUYNH NÓI VỀ FAIRY SCHOOL

Mẹ bé Minh Nhật – 2 tuổi

Nay ngồi chia sẻ lại cảm nhận về những ngày tháng cho bạn Lỳ đi học, em mới nhận ra sắp 12 tháng kể từ ngày em cho con đi học ở Fairy ạ. Quá nhanh và quá nhiều cảm xúc ạ.

A Lỳ bắt đầu đi học ở Fairy khi con 13 tháng tuổi, là em bé nhỏ nhất trường. Em và gia đình đã lo lắng rất nhiều và rất lâu trước khi con đi học. Nhưng thật sự vô cùng kỳ diệu, con đến với Fairy không một giọt nước mắt. Sau những giây phút ngơ ngác không thấy bố mẹ và bác thì con đã rất nhanh chóng làm quên với các cô và các bạn.

Nhờ có các cô ở Fairy mà con thật sự đã trở thành một Little Fairy của gia đình ạ. Lúc nào con cũng vui vẻ hoạt bát. Ngôn ngữ phát triển. Nếp sinh hoạt quy củ. Tự ăn tự chơi. Vận động linh hoạt. Con còn có thể làm chủ không gian xung quanh con rất tốt.

Em và gia đình thật sự rất yên tâm khi gửi con ở Fairy School và những trải nghiệm của con ở đây thật sự rất đáng quý và trân trọng ạ. Em cũng rất cảm ơn Ban Giám hiệu nhà trường và các cô, đã đồng hành cùng con, yêu thương con.

NHẬN TƯ VẤN TUYỂN SINH NGAY

PHỤ HUYNH NÓI VỀ FAIRY SCHOOL