FaiRy Long Biên toạ lạc tại Toà nhà số 16 ngõ 1 Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội giữa khu cư dân đông đúc với nhiều tiện ích hiện đại.

FaiRy Long Biên có diện tích 500m2 sở hữu không gian xanh mát, sân chơi trang bị các đồ chơi liên hoàn, đồ chơi vận động, cùng không gian học tập mở cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại 6 phòng học chuẩn Montessori, phòng đa năng… là nơi lý tưởng cho các bé phát triển trí lực và thể lực.

FAIRY SCHOOL LONG BIÊN Phòng học của bé, mỗi góc học tập là một chủ đề để bé khám phá.

FAIRY SCHOOL LONG BIÊN

FAIRY SCHOOL LONG BIÊN

Các trang thiết bị hiện đại trong lớp học.

FAIRY SCHOOL LONG BIÊN

Phát triển ngôn ngữ vượt trội với chương trình tiếng Anh ECT chuẩn Anh Mỹ

FAIRY SCHOOL LONG BIÊN

Sảnh chính của khu vực vui chơi rất xinh xắn và đa năng, vừa là nơi chụp ảnh các sự kiện, vừa là Thư viện Sách để các con có thể đọc sách, đọc truyện và nghe cô giáo kể chuyện trước giấc ngủ trưa.

FAIRY SCHOOL LONG BIÊN

Giờ học Montessori của bé.

Hiện nay, Fairy Long Biên triển khai hai hệ học là Hệ Song ngữ Nâng cao và Hệ Song ngữ Cao cấp với:

  • Chương trình Tiếng Anh ECT chuẩn Anh Mỹ với 9 môn giáo dục sớm được triển khai bởi các giáo viên bản ngữ tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm giúp các con tiếp cận ngôn ngữ tự nhiên, chuẩn quốc tế.
  • Chương trình Tiếng Việt chắt lọc tinh hoa của phương pháp MONTESSORI cùng với hoạt động âm nhạc CREMUSIC và tiên phong đưa bộ môn BÓNG RỔ vào chương trình học chính khoá.

Bên cạnh đó, FaiRy Long Biên thường xuyên xây dựng các buổi ngoại khóa bổ ích khơi gợi hứng thú khám phá cho trẻ mỗi khi tới lớp.

NHẬN TƯ VẤN TUYỂN SINH NGAY

FAIRY SCHOOL LONG BIÊN