Dịch vụ xe buýt

– Trường mầm non Fairy School cung cấp dịch vụ xe buýt đón trả trẻ tại nhà sử dụng xe buýt của trường.

– Phụ huynh cần ký nhận vào sổ theo dõi với giáo viên tại điểm đón/trả trẻ.

– Xe buýt được trang bị dây an toàn và không được phép di chuyển khi chưa thắt dây an toàn.

– Các giáo viên, nhân viên phụ trách đón trả trẻ đều mang điện thoại di động để liên lạc trong trường hợp khẩn cấp.

– Sau khi trả trẻ, nhân viên lái xe và giáo viên phải kiểm tra kỹ khoang xe, đảm bảo không còn trẻ nào chưa xuống xe hay đồ dùng của con bị quên trên xe.

– Để biết thêm thông tin và đăng ký dịch vụ xe buýt Quý phụ huynh vui lòng liên hệ với nhân viên tuyển sinh của Fairy School.
DỊCH VỤ HỌC ĐƯỜNG

Dịch vụ học thứ 7

– Đáp ứng mong muốn của Quý phụ huynh gửi con vào thứ 7, Fairy School tổ chức các lớp học vào thứ 7

– Thứ 7 các con vẫn được sinh hoạt ăn, học, chơi như các ngày trong tuần. Ngoài ra, thứ 7 các con có thêm thời gian thực hành kỹ hơn các bài học đã học trong tuần

– Thời gian đón trả ngày thứ 7:

+ Đón trẻ: từ 7h30

+ Trả trẻ: 17h30

+ Thứ 7 không có lớp trông muộn

– Để biết thêm thông tin và đăng ký dịch vụ học thứ 7 bố mẹ vui lòng liên hệ bộ phận tuyển sinh của Nhà trường.

DỊCH VỤ HỌC ĐƯỜNG

Dịch vụ trông ngoài giờ

Nhằm phục vụ nhu cầu của một số phụ huynh do điều kiện cá nhân nên khó có thể đón trẻ đúng giờ tan lớp, Trường mầm non song ngữ Fairy School tổ chức lớp trả muộn giúp các bố mẹ yên tâm với mức phí quản lý học sinh ngoài giờ như sau:

– Thời gian trả trẻ tại lớp kết thúc vào 17h00, sau giờ này giáo viên sẽ đưa trẻ tới phòng trả trẻ muộn.

– Thời gian tính phí trông muộn được bắt đầu từ 17h30, và khoản phí này sẽ cộng dồn và thu vào tháng/ kỳ kế tiếp.

– Hiện nay, Fairy School đang triển khai hai khung giờ trông muộn là:

+ Từ 17h30 – 18h30

+ Từ 18h31 – 19h30

DỊCH VỤ HỌC ĐƯỜNG

Câu lạc bộ ngoại khóa

– Để tạo thêm sân chơi bổ ích và phát hiện, phát triển tài năng của các con, Fairy School tổ chức các lớp ngoại khóa vô cùng bổ ích và thú vị: Gym/ Bơi/ Múa/ Nghệ thuật/ Cảm thụ âm nhạc/ Văn học nghệ thuật/ Tiếng Anh (Budding Bean, My little Island)/ Toán logic…

– Tại mầm non Fairy School, các bé được trau dồi thêm nhiều kỹ năng thông qua các hoạt động năng khiếu và thể chất như: nhảy múa, bơi lội, tập thể dục, hát đồng ca, làm quen với các loại nhạc cụ như đàn piano, đàn organ…giúp trẻ phát triển toàn diện cả về Thể chất – Tri thức và Tinh thần.

– Đặc biệt, Fairy School triển khai câu lạc bộ Gym kids, các bé được tập rất nhiều bài tập để phát triển kỹ năng vận động thô (Gross motor skills) là sự phát triển và tăng cường các nhóm cơ lớn của cơ thể bé. Chẳng hạn như những chuyển động cần để kiểm soát phần đầu, lật, ngồi xuống, bò trườn, đứng lên, đi lại và chạy nhảy. Càng tạo nhiều cơ hội để trẻ luyện tập các kỹ năng này mỗi ngày càng giúp ích cho sự phát triển về thể chất của trẻ.

– Thời gian học: Các con sẽ được học sau giờ học chính khóa từ 16h30 đến 17h30 mỗi ngày. Mỗi câu lạc bộ sẽ có thời lượng học từ 1-2 buổi/tuần.

– Bố mẹ có thể biết thêm thông tin và đăng ký cho con tại bộ phận tuyển sinh của Nhà trường vào các ngày làm việc trong tuần.

NHẬN TƯ VẤN TUYỂN SINH NGAY

DỊCH VỤ HỌC ĐƯỜNG