Trường Mầm non FaiRy Ninh Bình là thành viên của Hệ thống Mầm non Song ngữ FaiRy School từ năm 2020, tọa lạc tại khu đô thị mới phố Tân Nhất, thị trấn Nho Quan, tỉnh Ninh Bình – là quê hương của Tổng Hiệu trưởng Lê Phương Nhung. Với tâm huyết mang tới môi trường giáo dục tiên tiến, hiện đại hơn cho các em nhỏ mầm non tại quê nhà, FaiRy Ninh Bình là ngôi trường mầm non tư thục đầu tiên áp dụng chương trình học Song ngữ và Montessori của thị trấn.

FAIRY SCHOOL NINH BÌNH

FAIRY SCHOOL NINH BÌNH        

Trường Mầm non FaiRy Ninh Bình có diện tích xây dựng 2000m² bao gồm khu vực sân chơi và 8 phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học hiện đại và bộ giáo cụ Montessori tiêu chuẩn. Với lợi thế sân rộng, các con được thỏa sức khám phá thiên nhiên trong khuôn viên thoáng mát, nhiều cây xanh, thiết kế hệ thống trò chơi liên hoàn và các trò chơi vận động hay được ngâm mình trong làn nước mát tại bể vơi giữa những ngày hè nóng nực.

FAIRY SCHOOL NINH BÌNH

Phòng học rộng thoáng được trang bị đầy đủ giáo cụ Montessori

FAIRY SCHOOL NINH BÌNH

Góc sáng tạo của cô và trò

FAIRY SCHOOL NINH BÌNH

Khu sân chơi rộng rãi, các con được vận động ngoài trời hàng ngày

 Đặc biệt, ngay tại lối cổng vào, các em bé sẽ vô cùng thích thú với “Khu vườn cổ tích” FaiRy Ninh Bình có diện tích khoảng 60m2. Khu vườn là nơi các bé được hòa mình với thiên nhiên và phát triển các giác quan trong nhiều hoạt động thú vị.

FAIRY SCHOOL NINH BÌNH

FAIRY SCHOOL NINH BÌNH

Được chia làm 3 phân khu:

  • Khu vực thác nước: Em bé FaiRyers vui biết bao được bước chân lên cây cầu nhỏ xinh và ngắm nhìn thác nước chảy róc rách.
  • Khu vực hồ sen: Với những nụ sen xinh xinh tỏa hương thơm ngát, trên bờ là cây cọ với chú bé ngồi trên lưng trâu thổi sáo là nơi các bé được tưới cây và chụp ảnh thật xinh dưới làn gió trong lành, mát rượi.
  • Khu vực cảm quan: nhiều cây xanh tỏa bóng mát với những nụ hoa mười giờ hồng hồng, bên cạnh là con đường cảm quan được làm bằng sỏi, cát, rơm…giúp phát triển sớm các giác quan cho trẻ như: thị giác, xúc giác, thính giác…

FAIRY SCHOOL NINH BÌNH

Phòng học rộng trên 100m2 được trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học hiện đại và bộ giáo cụ Montessori tiêu chuẩn giúp khơi gợi hứng thú học tập và khám phá cho trẻ.

FAIRY SCHOOL NINH BÌNH

Phát triển ngôn ngữ vượt trội với chương trình tiếng Anh bản quyền

FAIRY SCHOOL NINH BÌNH

Đội ngũ giáo viên có tư duy sáng tạo, được đào tạo bài bản để đáp ứng tốt việc giảng dạy Song ngữ tại cơ sở với chất lượng không kém gì tại nội thành Hà Nội.

FaiRy Ninh Bình hiện đang triển khai 2 hệ học là Hệ song ngữ cơ bản và hệ song ngữ tiêu chuẩn. Là lựa chọn số 1 cho các ba mẹ mong muốn môi trường mầm non hiện đại giúp con yêu phát triển năng lực tối đa trong “Giai đoạn Vàng” từ 1-6 tuổi.

NHẬN TƯ VẤN TUYỂN SINH NGAY

FAIRY SCHOOL NINH BÌNH