FaiRy Times City 1 được thành lập năm 2017 với mô hình trường mầm non hiện đại trong khu chung cư cao cấp, có địa chỉ tại tầng 1, S06-S07 Park 3 Khu đô thị Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

FaiRy Times City 1 có tổng diện tích sử dụng 200m2 được đầu tư bài bản, đồng bộ bao gồm 3 phòng học Montessori dành cho các bé khối Funny với nhiều trang thiết bị thông minh, thân thiện, khoa học và đẹp mắt kích thích sự tò mò và trí tưởng tượng của trẻ, kết hợp cùng với phòng chức năng, khu vui chơi đáp ứng tối đa nhu cầu học tập và vui chơi của các bạn nhỏ.

FAIRY SCHOOL TIMES CITY 1

   Phòng học với thiết kế khoa học, đẹp mắt tạo hứng thú học tập cho các bé.

FAIRY SCHOOL TIMES CITY 1

Góc học tập theo từng chủ đề với các giáo cụ bằng gỗ an toàn với trẻ và thân thiện với môi trường.

Với lợi thế nằm trong khuôn viên của khu chung cư cao cấp Times City – Park Hill, các bạn nhỏ được sử dụng tất cả các tiện ích bao gồm sân chơi liên hoàn, bể bơi, sân thể thao (sân tennis và bóng rổ), khu vui chơi ngoài trời với không khí trong lành của cây xanh và thực vật phong phú.

FAIRY SCHOOL TIMES CITY 1

Sân chơi ngoài trời đa dạng các hoạt động trải nghiệm

 

FAIRY SCHOOL TIMES CITY 1

Em bé FaiRyers khám phá cây xanh và thực vật phong phú

FAIRY SCHOOL TIMES CITY 1

Khu vực bếp ăn luôn sạch sẽ, sáng bóng, các món ăn được chế biến đa dạng, dùng thực phẩm sạch

 Tại đây, các con được hưởng trọn môi trường giáo dục toàn diện với chương trình học SONG NGỮ CAO CẤP với:

  • Chương trình Tiếng Anh ECT chuẩn Anh Mỹ với 9 môn giáo dục sớm
  • Chương trình Tiếng Việt chắt lọc tinh hoa của phương pháp MONTESSORI cùng với hoạt động âm nhạc CREMUSIC và tiên phong đưa bộ môn BÓNG RỔ vào chương trình học chính khoá.

FaiRy Times City là môi trường lý tưởng xây dựng Em bé FaiRy phát triển toàn diện và tối ưu 03 nhóm năng lực: Tư duy phản biện, Ngôn ngữ sáng tạo, Tính cách tự tin.

NHẬN TƯ VẤN TUYỂN SINH NGAY

FAIRY SCHOOL TIMES CITY 1