Nằm trong chuỗi các hoạt động hè vui nhộn của hệ thống trường mầm non Fairy School, ngày hội ẩm thực Fairy School đã để lại nhiều niềm vui và thích thú với các bạn nhỏ. Lễ hội ẩm thực với các món ăn đặc trưng của mùa hè do chính tay các cô giáo và các con chuẩn bị. Ngày hội không những mang lại niềm vui, sự háo hức mà còn giúp các con hiểu thêm về văn hóa ẩm thực của Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung.

Không gian văn hóa ẩm thực giới thiệu các món ăn đặc trưng của mùa hè như: sinh tố, hoa quả dầm, sữa chua, chè, thạch, cơm rang….Sự háo hức được thể hiện trên mỗi khuôn mặt khi các con được cô hướng dẫn để có thể tự tay vắt nước cam làm sinh tố, cho hoa quả vào bát làm món hoa quả dầm,… Mỗi món ăn đều chứa đựng cả tâm huyết, sự sáng tạo và tình yêu của cô giành cho các con.

Ngày hội ẩm thực thú vị của các bạn nhỏ FaiRy School

Việc lồng ghép giáo dục thông qua những trải nghiệm thực tế vẫn luôn là cách thức giáo dục trẻ hiệu quả tại Fairy School.Ý tưởng đưa món ăn của các quốc gia khác như: Salat, Mỳ Ý, Pizza, bánh ngọt,…vào lễ hội ẩm thực, các cô nhằm giúp các con biết đến tên và các món ăn đặc trưng của một số quốc gia trên thế giới, thúc đẩy sự ham hiểu biết của các bạn nhỏ.

Ngày hội ẩm thực thú vị của các bạn nhỏ FaiRy School

Không gian của lễ hội ẩm thực trở nên rộn ràng hơn khi các con được trải nghiệm đóng vai người bán người mua tại các gian hàng ẩm thực. Bán cho tớ cốc sữa chua nhé, làm cho tôi xuất mì ý nhé,…bánh Doremon 10.000đ thì được mấy cái vậy bác bán hàng ơi,…đấy là những âm thanh quen thuộc của những người bán và mua nhí. Sự trải nghiệm đã giúp các con cả về kiến thức cũng như kĩ năng trong cuộc sống.

Ngày hội ẩm thực thú vị của các bạn nhỏ FaiRy School

Ngày hội khép lại với dư âm hạnh phúc, những tiếng cười, sự vui vẻ và hào hứng của các con. Qua ngày hội ẩm thực, các con đã thu được nhiều điều bổ ích, được đi du lịch qua rất nhiều các quốc gia trên thế giới qua các món ăn. Chúng mình hãy cùng các bạn nhỏ trải nghiệm “ Ngày hội ẩm thực” của Fairy School nhé.

Ngày hội ẩm thực thú vị của các bạn nhỏ FaiRy School Ngày hội ẩm thực thú vị của các bạn nhỏ FaiRy School Ngày hội ẩm thực thú vị của các bạn nhỏ FaiRy School Ngày hội ẩm thực thú vị của các bạn nhỏ FaiRy School Ngày hội ẩm thực thú vị của các bạn nhỏ FaiRy School Ngày hội ẩm thực thú vị của các bạn nhỏ FaiRy School Ngày hội ẩm thực thú vị của các bạn nhỏ FaiRy School Ngày hội ẩm thực thú vị của các bạn nhỏ FaiRy School Ngày hội ẩm thực thú vị của các bạn nhỏ FaiRy School Ngày hội ẩm thực thú vị của các bạn nhỏ FaiRy School Ngày hội ẩm thực thú vị của các bạn nhỏ FaiRy School

Bài Viết Liên Quan