Con vỏi con voi

Cái vòi đi trước

Hai chân trước đi trước

Hai chân sau đi sau

Còn cái đuôi đi sau nốt

Đến đây tôi xin kể hết cái chuyện con voi

Lời bài hát về chú voi vang lên thật vui vẻ, các bạn lớp Happy 4 đã sẵn sàng vào học tiết tạo hình làm chú voi từ đĩa giấy.

Hoạt động tạo hình: Làm chú voi từ đĩa giấy

Trong hoạt động tạo hình, các bạn nhỏ có nhiều cơ hội tìm hiểu, nghiên cứu các đối tượng miêu tả để có được hiểu biết, sự hình dung về các đối tượng. Hoạt động tạo hình là một trong những phương tiện tích cực để phát triển ở trẻ khả năng hoạt động trí tuệ như: óc quan sát, trí nhớ, tư duy, tưởng tượng. Nhờ hoạt động tạo hình mà vốn hiểu biết của trẻ về thế giới xung quanh được tăng lên, ngày càng trở nên “giàu có” hơn cả về lượng và chất.

Hoạt động tạo hình: Làm chú voi từ đĩa giấy

Với sự khéo léo của đôi bàn tay, mỗi bạn nhỏ lớp Happy 4 dưới sự hướng dẫn của cô giáo đã thật tỉ mỉ dán, chấm để hoàn thành một chú voi thật đẹp, thật đáng yêu – một công việc tưởng chừng đơn giản mà lại không hề đơn giản.

Hoạt động tạo hình: Làm chú voi từ đĩa giấy

Qua giờ học này, các con không chỉ được rèn luyện sự khéo léo mà còn được bồi dưỡng các kỹ năng  chủ động, sáng tạo để bước vào tương lai, làm chủ cuộc sống.

Bố mẹ hãy cùng dự giờ tiết học tạo hình của các con và thực hành lại cùng con nhé.

Hoạt động tạo hình: Làm chú voi từ đĩa giấy Hoạt động tạo hình: Làm chú voi từ đĩa giấy Hoạt động tạo hình: Làm chú voi từ đĩa giấy Hoạt động tạo hình: Làm chú voi từ đĩa giấy Hoạt động tạo hình: Làm chú voi từ đĩa giấy Hoạt động tạo hình: Làm chú voi từ đĩa giấy Hoạt động tạo hình: Làm chú voi từ đĩa giấy Hoạt động tạo hình: Làm chú voi từ đĩa giấy

 

 

Bài Viết Liên Quan