Trẻ em luôn có những cách đặc biệt để tích luỹ những kỹ năng, kinh nghiệm theo nhiều cách khác nhau, theo những phương pháp giáo dục khác nhau. Không nhàm chán, khô khan, mỗi trải nghiệm học tập, vui chơi của học sinh tại Hệ thống FaiRy School đều mang lại điều mới mẻ, sự khác biệt, thú vị và bổ ích. Các con được khơi dậy tiềm năng sẵn có, tự do khám phá thế giới, trau dồi kiến thức và kỹ năng theo đúng tốc độ phát triển của riêng mình.

Hoạt động Montessori của các bạn nhỏ FaiRy School

Lớp học Montessori, học sinh là trung tâm của lớp học. Các con được lựa chọn bài học mình thích, tiếp thu điều mình muốn và được cô giáo hướng dẫn, hỗ trợ khi thật sự cần thiết. Các con có thể học theo cá nhân hoặc nhóm, cùng trao đổi, làm việc với giáo cụ.

Hoạt động Montessori của các bạn nhỏ FaiRy School

Sau khi được thực hành bài mới, các con sẽ được hoạt động góc. Tự bản thân các con sẽ được lựa chọn bài học, giáo cụ, khám phá và tiếp thu các kiến thức mình muốn theo nhu cầu trong sự yên lặng và tập trung. Kết thúc giờ học, giáo cụ lại được xếp ngay ngắn về đúng vị trí, các con đều tự giác thực hiện việc này theo một trật tự, nguyên tắc đã quy định. Điều này khuyến khích khả năng tự học hỏi, tự giác của trẻ, khuyến khích các năng lực cá nhân của trẻ được phát huy.

Hoạt động Montessori của các bạn nhỏ FaiRy School

Hoạt động học tập, vui chơi đầy niềm vui, tiếng cười trẻ thơ tại FaiRy School cũng là niềm vui của thày cô và những người sáng lập trường. FaiRy School – Nơi làm việc của những em bé hạnh phúc.

Hoạt động Montessori của các bạn nhỏ FaiRy School Hoạt động Montessori của các bạn nhỏ FaiRy School Hoạt động Montessori của các bạn nhỏ FaiRy School Hoạt động Montessori của các bạn nhỏ FaiRy School Hoạt động Montessori của các bạn nhỏ FaiRy School

Bài Viết Liên Quan