Nhằm phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được đồng thời khắc phục những hạn chế trong năm học vừa qua, giúp xây dựng và hoàn thiện môi trường giáo dục tốt nhất cho trẻ.
Hệ thống FaiRy School triển khai chuỗi chương trình Định hướng năm học và gia tăng kết nối Phụ huynh - Nhà trường
Từ ngày 07/08 – 11/08 vừa qua, tại FaiRy School các cơ sở Times City, Đại Mỗ Nam Từ Liêm, Long Biên, Tam Trinh, Đặng Xá Gia Lâm đã tổ chức buổi họp mặt phụ huynh đầu năm học 2023 – 2024 để tập thể thầy cô và ba mẹ có cơ hội giao lưu, trao đổi, bàn bạc, cùng thống nhất các nội dung giáo dục trẻ phù hợp, thiết thực và hữu ích trong không khí thân mật.
Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi, hào hứng với sự góp mặt của bà Lê Phương Nhung – Tổng hiệu trưởng Hệ thống, các trưởng phòng Vận hành, Phát triển chương trình, Quản lý Tiếng Anh, Quản lý cơ sở và giáo viên các lớp đã cùng Ba mẹ trao đổi các nội dung:
  • Triển khai kế hoạch và định hướng năm học 2023 – 2024, cũng như các chương trình học mới, các phương pháp học đa dạng của GIÁO DỤC SỚM để phát triển một em bé FaiRy toàn diện, tối ưu và vượt trội với 3 nhóm năng lực: Tư duy phản biện – Ngôn ngữ sáng tạo – Tính cách tự tin.
  • Ba mẹ có cơ hội được hiểu rõ, cụ thể hơn các chương trình mà con được học ở trường:
               – Chương trình Tiếng Anh ECT chuẩn Mỹ với 9 môn giáo dục sớm là đặc quyền nổi trội tại FaiRy School và đã đạt hiệu quả rất cao về tư duy – ngôn ngữ vượt trội cho bé.
               – Chương trình Tiếng Việt chắt lọc tinh hoa của Montessori cùng hoạt động giáo dục âm nhạc và tiên phong đưa bóng rổ vào chương trình học chính khoá bài bản.
Hệ thống FaiRy School triển khai chuỗi chương trình Định hướng năm học và gia tăng kết nối Phụ huynh - Nhà trường
Nhà trường cũng luôn nỗ lực xây dựng mối quan hệ tích cực và chặt chẽ cùng gia đình bằng giao tiếp hai chiều dựa trên tinh thần hợp tác, tôn trọng và trách nhiệm, hướng về sự phát triển của các con.
Hệ thống FaiRy School luôn trân trọng, lắng nghe mọi ý kiến đóng góp, sự trao đổi thẳng thắn cũng như sự tin tưởng gắn bó của Quý phụ huynh suốt những năm tháng qua. Đó chính là động lực lớn để Hệ thống FaiRy School phát triển và luôn ” Là nơi làm việc của những em bé hạnh phúc”
Xin trân trọng và biết ơn Quý Phụ huynh trên toàn hệ thống của chúng tôi
Hệ thống FaiRy School triển khai chuỗi chương trình Định hướng năm học và gia tăng kết nối Phụ huynh - Nhà trường Hệ thống FaiRy School triển khai chuỗi chương trình Định hướng năm học và gia tăng kết nối Phụ huynh - Nhà trường Hệ thống FaiRy School triển khai chuỗi chương trình Định hướng năm học và gia tăng kết nối Phụ huynh - Nhà trường

Bài Viết Liên Quan