Các nghiên cứu đã cho thấy rằng khi các hoạt động giáo dục được kết hợp với sự vận động, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về nội dung và ghi nhớ nội dung đó một cách chính xác hơn. Những hoạt động này nhằm để thu hút sự chú ý của trẻ và thúc đẩy sự tổng hợp thông tin ở mọi cấp độ. Sử dụng giáo cụ là sách vải, luôn mang đến cho trẻ sự yêu thích và hứng khởi.

FaiRier hứng khởi trong tiết học Làm sách vải dạ con vật

Sách vải là một trong những dụng cụ vừa học vừa chơi chứa các hình thù ngộ nghĩnh, hiệu ứng âm thanh bắt tai giúp trẻ phát triển toàn diện hơn về khả năng quan sát và nhận biết ngay từ khi còn nhỏ, trẻ sẽ phân biệt được màu sắc và con vật in trong sách. Vì thế, trong  quá trình học dưới sự hướng dẫn của cô giúp trẻ phát triển toàn diện hơn về khả năng quan sát và nhận biết.

FaiRier hứng khởi trong tiết học Làm sách vải dạ con vật

Với nội dung là những câu chuyện, sự vật gần gũi hằng ngày với trẻ nên dễ dàng giúp trẻ khám phá thế giới xung quanh đồng thời giáo dục trẻ tình yêu thương gia đình, ông bà, bố mẹ,…

FaiRier hứng khởi trong tiết học Làm sách vải dạ con vật

Trong các tiết học cô và các bé có thể vừa học vừa chơi, chủ động tương tác cùng các trang sách, giải quyết vấn đề, so sánh và đặt câu hỏi,… qua đó kích thích các giác quan, khả năng ghi nhớ, tính logic và mở ra khả năng sáng tạo vô hạn cho trẻ.

Với trẻ nhỏ, không có một quy chuẩn hay một giáo trình nào là cụ thể, mà chỉ từ các dụng cụ học tập giáo viên sẽ hướng dẫn để trí não của trẻ được mở ra và mỗi ngày một phát triển.

FaiRier hứng khởi trong tiết học Làm sách vải dạ con vật FaiRier hứng khởi trong tiết học Làm sách vải dạ con vật FaiRier hứng khởi trong tiết học Làm sách vải dạ con vật FaiRier hứng khởi trong tiết học Làm sách vải dạ con vật FaiRier hứng khởi trong tiết học Làm sách vải dạ con vật

Bài Viết Liên Quan