Trung Thu sắp đến nơi rồi
Vầng trăng ai nỡ chặt mà chia đôi
Chị Hằng đi chợ mua hoa
Chú Cuội sắm lễ trung thu ở nhà
Em vui em cũng sắm quà
Trống cơm, trống ếch rộn ràng muôn nơi

Mặc dù mới bước sang tháng 7 âm lịch nhưng công tác chuẩn bị cho một mùa trăng mới tại FaiRy School đã đầy sự khẩn trương và rộn ràng.
Cô trò FaiRy chuẩn bị cho Dạ tiệc đêm rằm
Các thày cô trong toàn hệ thống cùng nhau cố gắng hết sức mình để có thể mang lại một đêm trăng thật ấn tượng và đáng nhớ cho các con. Từ khâu lên ý tưởng kịch bản cho đến việc liên hệ các bên để đảm bảo cho sự kiện diễn ra một cách thuận lợi cũng đã được chuẩn bị. Các cô thức thâu trưa tranh thủ thời gian làm những sản phẩm hanmade cũng như trang trí lớp học hành lang khu vui chơi để các con cảm nhận rõ hơn sự nhộn nhịp và vui vẻ khi mùa trăng đang tới gần.
Cô trò FaiRy chuẩn bị cho Dạ tiệc đêm rằm Cô trò FaiRy chuẩn bị cho Dạ tiệc đêm rằm
Ở lớp, các con đã được cô cho tham gia vào những tiết học để biết về ý nghĩa của ngày trung thu, được làm quen với chú Cuội chị Hằng nhằm giúp các bé có một sự hứng khởi và tâm thế chào đón trung thu – ngày tết của sự đoàn viên.
Những tiết học làm bánh trung thu, làm đèn lồng, những tiết mục múa, hát, diễn kịch đã được dàn dựng và tập luyện hăng say nghiêm túc.
Cô trò FaiRy chuẩn bị cho Dạ tiệc đêm rằm Cô trò FaiRy chuẩn bị cho Dạ tiệc đêm rằm Cô trò FaiRy chuẩn bị cho Dạ tiệc đêm rằm
Tất cả đã sẵn sàng để chào đón mùa trăng 2023 với nhiều niềm vui, sự bất ngờ và hạnh phúc. Bố mẹ cố gắng sắp xếp thời gian để cùng tham dự với các con bố mẹ nhé. Hẹn gặp bố mẹ và các con tại FaiRy School – Nơi làm việc của những em bé hạnh phúc.

Bài Viết Liên Quan