Nối tiếp những thành công của chuyến thiện nguyện Tết 2020, năm nay, Hệ thống mầm non Song ngữ Fairy School đón xuân Tân Sửu với chủ đề: “Tết khắp mọi nhà”, cùng mong muốn lan tỏa, đưa hương vị Tết rộng khắp để chúng ta cùng nhau chào đón năm mới tràn đầy hi vọng cho những điều tốt đẹp nhất. Trên tinh thần ấy, Fairy School thực hiện một chuyến đi “của những tấm lòng”, nhằm giúp đỡ những em nhỏ khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn đón một cái Tết vui vẻ, đầm ấm và trọn vẹn hơn.

Tết này, Fairy School chọn điểm đến là xã Phú Long, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình, được gặp gỡ các bạn nhỏ khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn cùng gia đình các bạn. Thời điểm mọi người tất bật chuẩn bị đón năm mới thì các bạn ấy cùng gia đình vẫn đang vật lộn với mưu sinh và bệnh tật. Không chịu thua số phận, bố mẹ vẫn cố gắng cho các bạn nhỏ đi học, động viên các bạn nhỏ vươn lên trong cuộc sống.

Chuyến đi của những tấm lòng – đưa tết đến khắp mọi nhà

Khâm phục ý chí và nỗ lực ấy, Fairy School phát động phong trào “ Đưa Tết đi khắp mọi nhà”, với mong muốn góp phần làm cho cái Tết này trọn vẹn hơn, ý nghĩa hơn đối với các em và gia đình của mình. Fairy School cũng rất trân quý những hành động đẹp, những tấm lòng hảo tâm của các Qúy Phụ huynh, Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên của nhà trường, cũng như các Các đối tác và các nhà Mạnh thường quân.

Tiếp tục, truyền thống thiện nguyện của Fairy School và đặc biệt là Tết Canh Tý 2020, Fairy School đã nhận được sự ủng hộ, gửi gắm từ phía Qúy Phụ huynh, để thực hiện chiến dịch “Tết Ấm Yêu Thương” trong hội chợ Xuân. Và tết Tân Sửu 2021 sẽ là dịp để Fairy School thực hiện những ấp ủ còn dang dở để lan tỏa yêu thương và tô đậm vị Tết.

Tham gia chuyến đi lần này có:

Ông Nguyễn Quang Thuận – Chủ đầu tư

Bà Lê Phương Nhung – Tổng Hiệu trưởng

Cùng một số cán bộ quản lý và Phụ huynh của Hệ thống.

Chương trình bao gồm:

– Gặp gỡ các bạn nhỏ bị khuyết tật thăm hỏi động viên.

– Giao lưu và chia sẻ

– Trao quà tết

Nhà trường đang tiếp tục đón nhận và hoan nghênh tấm lòng hảo tâm của Qúy Phụ huynh, Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên của nhà trường cùng những Đối tác, các Mạnh thường quân phát tâm thiện nguyện.

Mọi ủng hộ xin vui lòng gửi về văn phòng trường 89 Tam Trinh (Ms Tuyết Nhung – sđt 02462843238)

Hoặc qua tài khoản: 2107888888 – Tên tài khoản: Lê Thị Nhung – Ngân hàng ACB chi nhánh Hà Nội.

TRÂN TRỌNG!

NHÓM THIỆN NGUYỆN HỆ THỐNG MẦM NON SONG NGỮ Fairy School

Bài Viết Liên Quan