Bữa cơm tất niên là một tập tục mang nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt, đánh dấu sự kết thúc của năm cũ và chào đón năm mới với mong ước những điều tốt đẹp, may mắn, hạnh phúc và thành công. Đây cũng là dịp cô và trò trường Mầm non Fairy School ngồi lại với nhau, thưởng thức hương vị ấm áp của bữa cơm chiều cuối năm 2022, đón chào một năm mới 2023 đầy hy vọng.

Ấm áp bữa cơm tất niên của các bạn nhỏ Fairy School
Vẫn là những giây phút ngồi bên nhau, nhưng hôm nay, không khí ấm áp lắm. Bởi mâm cơm thân thuộc với những món ăn truyền thống, là xôi gấc đỏ, là chả giò, là nem rán hay đĩa thịt đông, bát canh mọc … ngon mắt, vừa ăn mà thấm đượm tình thân.
Mâm cơm của con hôm nay còn có cả chiếc bánh chưng xanh thơm mùi lá dong, vừa được được đưa ra khỏi bếp lửa hồng, vẫn còn nóng hổi. Những món ăn hôm nay đặc biệt lắm, bởi được chính tay các bác đầu bếp chuẩn bị với biết bao tình thương yêu dành tặng các bạn nhỏ.
Mâm cơm nhỏ, nhưng chứa đựng cả tâm tình của các bác bếp, của cô giáo và cả những bạn nhỏ. Bữa cơm đưa các con đến gần nhau hơn, yêu thương, trân trọng hành trình 365 ngày gắn bó, và để thấy yêu hơn những nét đẹp truyền thống của dân tộc.
Tết đến thật gần rồi, ai đi xa, hãy mau trở về nhà, sum họp bên gia đình, bên mâm cơm ấm áp, để yêu thương đong đầy, trọn vẹn tình thân.
Chúc các con một năm mới mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc nhé. Chúng mình sẽ cùng gặp lại nhau và tiếp tục chuỗi hành trình học tập trải nghiệm đầy thú vị tại ngôi nhà thân thương Fairy School nhé!

Bài Viết Liên Quan