Fairy Fashion Show, sự kiện thường niên lớn nhất năm của hệ thống Fairy School đã chính thức trở lại với ánh đèn lung linh, sân khấu hoành tráng và kỹ thuật trình diễn đặc sắc của hàng trăm siêu mẫu nhí…

Như một món quà ý nghĩa dành tặng các bạn nhỏ và ba mẹ trên toàn Hệ thống của Fairy trước thềm Giáng sinh và năm mới, Fashion Show 2023 cũng là khoảnh khắc để ba mẹ cùng các con kết nối yêu thương.

Fairy Fashion Show, chuỗi sự kiện nghệ thuật quy mô lớn hứa hẹn “chiêu đãi” các bạn nhỏ, ba mẹ và thầy cô toàn hệ thống một bữa tiệc thời trang đầy màu sắc và ấn tượng với không gian biểu diễn hoành tráng – Nơi các bạn nhỏ có thể tự tin trình diễn, thể hiện năng khiếu, cá tính của bản thân.

Như chính cái tên “Fairy Fashion Show: Shine your own way”, cuộc thi sẽ là một sân chơi bổ ích để các con tự tin toả sáng, thể hiện những tài năng, thế mạnh của bản thân trên sàn catwalk. Đồng thời, đây cũng là dịp để ba mẹ đồng hành và gắn kết, ủng hộ và hỗ trợ con phát huy tối đa tiềm năng sẵn có của mình. Đặc biệt tại khoảnh khắc bùng nổ này, ba mẹ và các bé cùng nhau chia sẻ những kỷ niệm thật đẹp, thật ý nghĩa trong dịp cuối năm.

Thông tin tổ chức sự kiện:

Bán kết tại Fairy Long Biên – Đặng Xá – 19/12 2022

Bán kết tại Fairy FLC Nam Từ Liêm – 20/12/2022

Bán kết tại Times City: 16h00 21/12/2022

Bán kết tại Fairy Tam Trinh – 22/12/2022

Chung kết Toàn hệ thống tổ chức tại Fairy Tam Trinh- 23/12

Bán kết và chung kết tại Ninh Bình – 23/12/2022 (tổ chức riêng)

Ba mẹ hãy hưởng ứng, khích lệ và tạo mọi điều kiện để con có thể thể hiện sự tự tin và niềm đam mê cũng như sở thích, tài năng trong cuộc thi này của hệ thống nhé! Chắc chắn rằng, các con không chỉ có thêm những niềm vui, những sân chơi rèn luyện kỹ năng mà chính ba mẹ cũng có khoảng thời gian lắng đọng cảm xúc và cảm nhận những phút giây ấm áp, ngọt ngào bên con.

Bài Viết Liên Quan