Nghệ thuật chính là sự sáng tạo, học ở Fairy School mọi sự sáng tạo của các con luôn được trân trọng. Trong giờ học nghệ thuật, dưới sự hướng dẫn của cô giáo, từ những mảnh giấy màu xanh nho nhỏ các bạn ở lớp Funny 3B đã sử dụng để thỏa sức sáng tạo, thiết kế nên những đám mây xinh xắn của riêng mình.

Bầu trời xanh bao la
Những đám mây bồng bềnh
Trôi mau đi, trôi mau
Cùng vui đùa với gió
Gió ơi, tôi gọi gió
Cùng với đám mây trôi.

Không chỉ có mây và gió mà ông mặt trời rực rỡ cũng được các bạn tô màu để bức tranh thêm phần sinh động và đẹp mắt. Sự cuốn hút của giờ học được thể hiện trên mỗi gương mặt của các con, những đôi tay nhỏ xíu tỉ mỉ xé dán, cặm cụi tô màu.

Tiết học tạo hình tại FaiRy School: Tạo hình nghệ thuật cho những đám mây đáng yêu

Qua mỗi giờ hoạt động tạo hình, các con sẽ tăng cường khả năng quan sát, trí tưởng tượng, rèn luyện thêm kỹ năng vận động tinh, sự khéo léo, tính kiên trì và khả năng tư duy.

Hãy cùng ghé thăm giờ Nghệ thuật thú vị này để xem thế giới nghệ thuật sáng tạo, đầy ắp những ý tưởng độc đáo và mới lạ của các con ra sao nhé.

Tiết học tạo hình tại FaiRy School: Tạo hình nghệ thuật cho những đám mây đáng yêu Tiết học tạo hình tại FaiRy School: Tạo hình nghệ thuật cho những đám mây đáng yêu Tiết học tạo hình tại FaiRy School: Tạo hình nghệ thuật cho những đám mây đáng yêu Tiết học tạo hình tại FaiRy School: Tạo hình nghệ thuật cho những đám mây đáng yêu Tiết học tạo hình tại FaiRy School: Tạo hình nghệ thuật cho những đám mây đáng yêu Tiết học tạo hình tại FaiRy School: Tạo hình nghệ thuật cho những đám mây đáng yêu Tiết học tạo hình tại FaiRy School: Tạo hình nghệ thuật cho những đám mây đáng yêu Tiết học tạo hình tại FaiRy School: Tạo hình nghệ thuật cho những đám mây đáng yêu Tiết học tạo hình tại FaiRy School: Tạo hình nghệ thuật cho những đám mây đáng yêu Tiết học tạo hình tại FaiRy School: Tạo hình nghệ thuật cho những đám mây đáng yêu Tiết học tạo hình tại FaiRy School: Tạo hình nghệ thuật cho những đám mây đáng yêu

 

Bài Viết Liên Quan