Trẻ em thường hiếu động, hiếm khi làm một việc gì đó lâu dài, đặc biệt là khi học tập. Cảm xúc tích cực là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp bé thích học và học tốt hơn. Điều này không ngoại lệ đối với bất cứ môn học nào, kể cả ngoại ngữ. Cùng với tự giác, hứng thú sẽ mang đến những kết quả học tập đáng ngạc nhiên.

Hiểu rõ điều nay hơn ai hết, các cô ở Fairy School đã luôn sáng tạo ra các trò chơi để giúp các con có thể nắm bài nhanh và hiệu quả nhất. Yêu cầu của tiết học hôm nay là các con cần ghi nhớ được các từ vựng: scartch (vồ, chộp lấy), fight (đánh/chiến đấu), mad (nổi điên), cry (khóc), hit (đánh), hurt (làm đau), people (mọi người).

Tiết học ngôn ngữ thông qua các cảm xúc tích cực tại FaiRy School

Và trò chơi được các cô lồng ghép vào tiết học hôm nay chính là khi cô đọc một từ bất kì các con sẽ chui qua các vòng đầy màu sắc và ai có thể lấy được flashcard chứa từ vựng cô đọc trước, bạn đó sẽ là người chiến thắng.

Tiết học diễn ra sôi nổi và đầy hào hứng. Các từ vựng cứ thế được nạp vào trí nhớ một cách vui vẻ và tích cực. Từ những hoóc môn tích cực này mà các con có thể ghi nhớ bài một cách lâu hơn và không bị sợ khi phải học ngoại ngữ.

Bài Viết Liên Quan