Bà Hà Thị Thư – tác giả bộ sách nhạc “Kể chuyện âm nhạc – Một chuyến rong chơi” – cho biết: “Âm nhạc là một trong những công cụ hữu hiệu giúp con trẻ kết nối với những gì tiếp thu được từ thế giới xung quanh. Những tương tác âm nhạc nếu diễn ra thường xuyên còn mang lại lợi ích tuyệt vời cho trẻ trong việc tăng cường các kết nối thần kinh, bồi dưỡng tâm hồn, phát triển thể chất và rèn luyện sự tự tin”. Nhận thấy sự thiết thực của phương pháp học tập này nên trong năm học mới 2023-2024 FaiRy School đã quyết định mang chương trình âm nhạc Cremusic về trường để các con có những trải nghiệm thú vị và hiệu quả hơn trong học tập.

Tiết âm nhạc với nhiều thanh âm đặc sắc của các bạn nhỏ FaiRy School

Mỗi tiết học âm nhạc của các bạn ở mầm non FaiRy School là một câu chuyện với nhiều nhân vật có tính cách, có đời sống riêng. Nên học âm nhạc không chỉ là chơi nhạc cụ, ca hát, nhảy múa, vận động để thể hiện về các đặc tính âm nhạc của nhân vật, mà còn được tạo hình các nhân vật từ những nguyên vật liệu khác nhau.

Tiết âm nhạc với nhiều thanh âm đặc sắc của các bạn nhỏ FaiRy School

Hôm nay các bạn nhỏ lớp Happy 4B đã làm quen với chương trình âm nhạc mới, các bạn được tạo hình một nhân vật của rừng xanh đó chính là bạn Voi. Sự vui vẻ hứng thú vận động của các bạn được thể hiện khi được kết hợp với khăn theo bài hát “ Voi ơi”. Đặc biệt, sau mỗi tiết học trên lớp, khi các bạn về nhà các bậc phụ huynh có thể thực hiện lại cùng với con để trẻ có cơ hội thể hiện chính mình và giúp phụ huynh dễ dàng kết với trẻ để các con được là những em bé hạnh phúc hơn ngay từ những năm tháng đầu đời.

 

Bài Viết Liên Quan