THƯ NGỎ
CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2021 – 2022 
Mùa thu sang với bao mong đợi một năm học tràn đầy niềm tin và hi vọng. Năm học mới đã đến, một mùa khai giảng nữa lại về trên khắp cả nước, khai giảng năm nay thật đặc biệt, ngày mà các bé cùng bố, mẹ, ông, bà quây quần dự lễ Khai giảng năm học 2021 – 2022 trước màn ảnh nhỏ, do ảnh hưởng của dịch Covid 19 các bé không thể đến trường với đồng phục và cờ hoa, nhưng điều đó không làm giảm đi sự háo hức chờ mong của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, các bậc phụ huynh và các bé thân yêu trước ngày lễ quan trọng này.
Hôm nay ngày 5/9/2021, đánh dấu một năm học mới bắt đầu với mong muốn cùng nhau chung tay đẩy lùi dịch bệnh, để chúng ta được gặp lại nhau trong ngày tựu trường gần nhất tại Fairy School. Với thử thách lớn là đại dịch Covid, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Hệ thống trường Mầm non Song ngữ Fairy School cùng nỗ lực hơn nữa, và xin hứa thực hiện tốt nhiệm vụ song hành là chiến thắng đại dịch và thực hiện hiệu quả kế hoạch giáo dục năm học 2021 – 2022.
Nhân buổi lễ Khai giảng chào mừng năm học mới, năm học 2021 – 2022, Hệ thống trường Mầm non Song ngữ Fairy School xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất – yêu thương nhất – và trân trọng nhất đến quý phụ huynh cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các bé thân yêu trên toàn hệ thống.
Chúc nhà trường một năm học thực hiện tốt nhiệm vụ với nhiều thắng lợi mới.
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2021 -2022
TỔNG HIỆU TRƯỞNG
LÊ PHƯƠNG NHUNG.

Bài Viết Liên Quan