Khi tháng 12 đang dần khép lại, chúng tôi – Hệ thống mầm non song ngữ FaiRy School muốn dành những dòng lời chân thành nhất để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Quý vị Phụ huynh và đội ngũ giáo viên tận tâm của Trường Mầm non Song ngữ FaiRy School.

Đã qua những ngày hội, chúng ta đã cùng nhau trải qua những cung bậc cảm xúc, từ niềm phấn khích tột độ, những giây phút thăng hoa đến những khoảnh khắc tự hào và đong đầy yêu thương…

[THƯ CẢM ƠN] - SỰ KIỆN CUỘC THI ẢNH “HAPPY KID” VÀ “FAIRY FASHION SHOW 2024”

Sự hiện diện đặc biệt của Quý vị, cùng những cố gắng không ngừng của các con, đồng thời sự sáng tạo và tận tâm của đội ngũ giáo viên, là nguồn động viên lớn giúp sự kiện của chúng ta trở nên hoành tráng, ghi lại những dấu ấn đẹp không lẫn vào đâu được.

Với chủ đề “Happy Kid – Khoảnh khắc của những em bé Hạnh Phúc” và “FAIRY FASHION SHOW 2024 – The New Model Kid”, chuỗi sự kiện tháng 12 thực sự là một hành trình thú vị của thời trang, tài năng và âm nhạc. Đây không chỉ là nơi các con phát triển vượt bậc cá nhân tính TỰ TIN mà còn là nơi đại gia đình FaiRy School gắn kết, lan tỏa tinh thần đoàn kết và hỗ trợ, chuẩn bị cho một FaiRy Fashion Show thành công nhất.

Một lần nữa, cảm ơn sự ủng hộ của Quý Phụ huynh. Chúc Quý Phụ huynh và gia đình luôn khỏe mạnh và hạnh phúc. Chúc các con sẽ tiếp tục phát huy tinh thần chủ động, tự tin và niềm đam mê khám phá trên hành trình sắp tới!

Bài Viết Liên Quan