Fairy School
Nơi làm việc của những em bé hạnh phúc

Thứ 7 hạnh phúc – Happy Saturday tại Fairy School Times City

Tiếp nối chuỗi chương trình trải nghiệm “Ngày thứ 7 hạnh phúc – Happy Saturday” dành cho các học sinh lứa tuổi Mầm non từ 1 tuổi đến 6 tuổi trong và ngoài hệ thống Fairy School hoàn toàn MIỄN PHÍ, hôm nay Fairy School Times City đã được đón rất nhiều các bạn nhỏ đến tham dự.

Cha mẹ không còn phải lo lắng con mình ở nhà quá nhiều, thường xuyên sử dụng các thiết bị công nghệ vào cuối tuần nữa mà thứ 7 các con đã có Fairy School chơi cùng con, cho con được trải nghiệm thực tế thêm nhiều kiến thức. Fairy School luôn mong muốn đem tới cho các bé môi trường phát triển vượt trội nhất. Những góc trải nghiệm vừa tạo cho các con sự tò mà, vui thích, các con được thoả sức sáng tạo cùng những học liệu an toàn, phù hợp với lứa tuổi.

Đến với buổi trải nghiệm hôm nay các con có các hoạt động như:

– Hướng dẫn làm thí nghiệm vô cùng thú vị với các vật liệu khá gần gũi trong gia đình: Giấm tiếp xúc với baking soda sinh ra nước, khí cacbonic và cacbon dioxide sủi bọt trở nên dễ nhớ với các bạn, các cô giáo đã cùng thực hiện thí nghiệm khoa học “Núi lửa phun trào” để các con quan sát.

– Tham gia Nông trại vui vẻ, cùng nhau chơi các trò chơi: tìm đồ ăn phù hợp cho các bạn động vật hay đưa các bạn về nhà của mình.

– Bé tập làm họa sĩ với các tác phẩm tô tượng, vẽ tranh bằng màu nước rất ngộ nghĩnh và đáng yêu

Nếu tuần này các bạn nhỏ có bỏ lỡ buổi trải nghiệm HAPPY SATURDAY – THỨ 7 HẠNH PHÚC thì cũng đừng buồn nhé. Tuần sau chúng mình lại hẹn nhau vào ngày thứ 7 hạnh phúc, cùng chơi, cùng học và cùng vui.

 

Leave a comment