Tiếp nối chuỗi chương trình trải nghiệm “Ngày thứ 7 hạnh phúc – Happy Saturday” dành cho các học sinh lứa tuổi Mầm non từ 1 tuổi đến 6 tuổi trong và ngoài hệ thống Fairy School hoàn toàn MIỄN PHÍ, hôm nay Fairy School Times City đã được đón rất nhiều các bạn nhỏ đến tham dự.

Cha mẹ không còn phải lo lắng con mình ở nhà quá nhiều, thường xuyên sử dụng các thiết bị công nghệ vào cuối tuần nữa mà thứ 7 các con đã có Fairy School chơi cùng con, cho con được trải nghiệm thực tế thêm nhiều kiến thức. Fairy School luôn mong muốn đem tới cho các bé môi trường phát triển vượt trội nhất. Những góc trải nghiệm đa dạng tạo cho các con sự tò mò, vui thích, các con được thoả sức sáng tạo cùng những học liệu an toàn, phù hợp với lứa tuổi.

Đến với buổi trải nghiệm hôm nay các con có các hoạt động như:

Hướng dẫn làm thí nghiệm vô cùng thú vị với các vật liệu khá gần gũi trong gia đình: Giấm tiếp xúc với baking soda sinh ra nước, khí cacbonic và cacbon dioxide sủi bọt trở nên dễ nhớ với các bạn, các cô giáo đã cùng thực hiện thí nghiệm khoa học “Núi lửa phun trào” để các con quan sát.

Thứ 7 hạnh phúc - Happy Saturday tại Fairy School Times City

Thứ 7 hạnh phúc - Happy Saturday tại Fairy School Times City

Với một số các nguyên liệu thường ngày các bé đã có thể làm 1 thí nghiệm thú vị

Tham gia Nông trại vui vẻ bao gồm những hoạt động ngộ nghĩnh lấy cảm hứng từ phương pháp Montessori, đặt trẻ làm trung tâm và tin rằng trẻ em có khả năng thể hiện suy nghĩ, óc sáng tạo của mình theo nhiều cách khác nhau.

  • Nông dân tí hon: lùa vịt, nhặt trứng vịt, câu cá
  • Nông dân trổ tài: đào khoai, hái quả
  • Nông dân khéo tay: làm nón, in tranh, vẽ tranh bằng rau củ
  • Nông dân khám phá: tìm hiểu quá trình sinh trưởng của cây qua video

Thứ 7 hạnh phúc - Happy Saturday tại Fairy School Times CityDụng cụ của người nông dân tí hon đi câu cá

 

Thứ 7 hạnh phúc - Happy Saturday tại Fairy School Times CityNông dân tí hon trổ tài đào khoai, hái quả

Với các bé yêu thích màu sắc và hội họa thì góc “Mỹ thuật” là nơi thật sự hấp dẫn với các hoạt động: Tô tượng, vẽ tranh bằng màu nước, trang trí tranh bằng các vật liệu khác nhau. Lứa tuổi mẫu giáo là lứa tuổi tràn ngập xúc cảm, phát triển trí tò mò, trí tưởng tượng bay bổng, khả năng liên tưởng mạnh. Vì vậy đây là giai đoạn tối ưu, là “mảnh đất” màu mỡ để gieo hành vi sáng tạo. Thông qua các hoạt động về mỹ thuật còn giúp trẻ phát triển cảm giác, tri giác, phát triển khả năng cảm thụ và khả năng sáng tạo, đồng thời vẽ còn là sự biểu lộ thái độ, tình cảm yêu ghét của trẻ đối với thế giới xung quanh. Vì vậy góc Mỹ thuật là góc không thể thiếu trong các buổi trải nghiệm của Fairy School.  Thứ 7 hạnh phúc - Happy Saturday tại Fairy School Times City

Các bạn nhỏ say sưa với tác phẩm của mình

Thứ 7 hạnh phúc - Happy Saturday tại Fairy School Times City

Những bông hoa đáng yêu

Thứ 7 hạnh phúc - Happy Saturday tại Fairy School Times City

Happy Saturday không chỉ là nơi để các bạn nhỏ vui chơi trải nghiệm mà còn là dịp để gắn kết gia đình sau một tuần làm việc vất vả của bố mẹ

Nếu tuần này các bạn nhỏ có bỏ lỡ buổi trải nghiệm HAPPY SATURDAY – THỨ 7 HẠNH PHÚC thì cũng đừng buồn nhé. Tuần sau chúng mình lại hẹn nhau vào ngày thứ 7 hạnh phúc, cùng chơi, cùng học và cùng vui.

Bố mẹ hãy nhanh tay đăng kí tham gia

Hoặc nhắn tin trực tiếp trên fanpage để nhận thư mời từ FAIRY SCHOOL nhé!

LINK SỰ KIỆN : https://bitly.com.vn/0urqem

HỆ THỐNG MẦM NON SONG NGỮ FAIRY SCHOOL

Nơi làm việc của những em bé hạnh phúc!

Hotline: 0343020389

Web: https://fairyschool.vn/

Mail: fairyschool.edu@gmail.com

#FairySchool

#HethongMamnonSongngu

Bài Viết Liên Quan