Mở đầu chuỗi chương trình trải nghiệm “Ngày thứ 7 hạnh phúc – Happy Saturday” dành cho các học sinh lứa tuổi Mầm non từ 1 tuổi đến 6 tuổi trong và ngoài hệ thống Fairy School hoàn toàn MIỄN PHÍ, được tổ chức tại cơ sở 89 Tam Trinh.

Cha mẹ không còn phải lo lắng con mình ở nhà quá nhiều, thường xuyên sử dụng các thiết bị công nghệ vào cuối tuần nữa mà thứ 7 các con đã có Fairy School chơi cùng con, cho con được trải nghiệm thực tế thêm nhiều kiến thức. Fairy School luôn mong muốn đem tới cho các bé môi trường phát triển vượt trội nhất. Những góc trải nghiệm vừa tạo cho các con sự tò mà, vui thích, các con được thoả sức sáng tạo cùng những học liệu an toàn, phù hợp với lứa tuổi.

Đến với buổi trải nghiệm hôm nay các con có các hoạt động như:

Thứ 7 hạnh phúc - Happy Saturday tại Fairy School Tam Trinh

Hướng dẫn làm thí nghiệm vô cùng thú vị với các vật liệu khá gần gũi trong gia đình: Giấm tiếp xúc với baking soda sinh ra nước, khí cacbonic và cacbon dioxide sủi bọt trở nên dễ nhớ với các bạn, các cô giáo đã cùng thực hiện thí nghiệm khoa học “Núi lửa phun trào” để các con quan sát.

Thứ 7 hạnh phúc - Happy Saturday tại Fairy School Tam Trinh

Ngạc nhiên và thích thú khi làm thí nghiệm “Núi lửa phun trào” của các bạn nhỏ

Tham gia Nông trại vui vẻ bao gồm những hoạt động ngộ nghĩnh lấy cảm hứng từ phương pháp Montessori, đặt trẻ làm trung tâm và tin rằng trẻ em có khả năng thể hiện suy nghĩ, óc sáng tạo của mình theo nhiều cách khác nhau.

  • Nông dân tí hon: lùa vịt, nhặt trứng vịt, câu cá
  • Nông dân trổ tài: đào khoai, hái quả
  • Nông dân khéo tay: làm nón, in tranh, vẽ tranh bằng rau củ
  • Nông dân khám phá: tìm hiểu quá trình sinh trưởng của cây qua video

Thứ 7 hạnh phúc - Happy Saturday tại Fairy School Tam Trinh Thứ 7 hạnh phúc - Happy Saturday tại Fairy School Tam Trinh

Làm quen với số học thông qua phương pháp giảng dạy Montessori. Với Montessori, tiếp cận sớm với Toán học giúp tăng cường khả năng tư duy logic, trao cho trẻ cơ hội khám phá thế giới Toán học đầy lý thú và nuôi dưỡng tình yêu với môn khoa học trí tuệ này.  Trẻ được làm quen với các kiến thức sơ đẳng về Toán học như số và lượng từ 1 đến 10, đếm các đối tượng theo số đếm từ 1 đến 1000 và sử dụng các vật tượng trưng để tách-gộp các nhóm đối tượng theo bốn phép tính cơ bản (cộng, trừ, nhân, chia)

Thứ 7 hạnh phúc - Happy Saturday tại Fairy School Tam Trinh Thứ 7 hạnh phúc - Happy Saturday tại Fairy School Tam Trinh

Các bạn nhỏ chưa có cơ hội tham gia buổi trải nghiệm HAPPY SATURDAY – THỨ 7 HẠNH PHÚC cũng đừng buồn nhé, vì các cô giáo Fairy School còn rất nhiều điều bất ngờ dành riêng cho các bạn vào những ngày thứ 7 tiếp theo nữa đấy. Cùng chờ đón điều bất ngờ đấy là gì nhé!

Bố mẹ hãy nhanh tay đăng kí tham gia

Hoặc nhắn tin trực tiếp trên fanpage để nhận thư mời từ FAIRY SCHOOL nhé!

LINK SỰ KIỆN : https://bitly.com.vn/0urqem

HỆ THỐNG MẦM NON SONG NGỮ FAIRY SCHOOL

Nơi làm việc của những em bé hạnh phúc!

Hotline: 0343020389

Web: https://fairyschool.vn/

Mail: fairyschool.edu@gmail.com

 

Bài Viết Liên Quan