Fairy School
Nơi làm việc của những em bé hạnh phúc

Thứ 7 hạnh phúc – Happy Saturday tại Fairy School Tam Trinh

Mở đầu chuỗi chương trình trải nghiệm “Ngày thứ 7 hạnh phúc – Happy Saturday” dành cho các học sinh lứa tuổi Mầm non từ 1 tuổi đến 6 tuổi trong và ngoài hệ thống Fairy School hoàn toàn MIỄN PHÍ, được tổ chức tại cơ sở 89 Tam Trinh.

Cha mẹ không còn phải lo lắng con mình ở nhà quá nhiều, thường xuyên sử dụng các thiết bị công nghệ vào cuối tuần nữa mà thứ 7 các con đã có Fairy School chơi cùng con, cho con được trải nghiệm thực tế thêm nhiều kiến thức. Fairy School luôn mong muốn đem tới cho các bé môi trường phát triển vượt trội nhất. Những góc trải nghiệm vừa tạo cho các con sự tò mà, vui thích, các con được thoả sức sáng tạo cùng những học liệu an toàn, phù hợp với lứa tuổi.

Đến với buổi trải nghiệm hôm nay các con có các hoạt động như:

– Hướng dẫn làm thí nghiệm vô cùng thú vị với các vật liệu khá gần gũi trong gia đình: Giấm tiếp xúc với baking soda sinh ra nước, khí cacbonic và cacbon dioxide sủi bọt trở nên dễ nhớ với các bạn, các cô giáo đã cùng thực hiện thí nghiệm khoa học “Núi lửa phun trào” để các con quan sát.

Ngạc nhiên và thích thú khi làm thí nghiệm “Núi lửa phun trào” của các bạn nhỏ

– Tham gia Nông trại vui vẻ, cùng nhau cắt dán, tô màu cho các bạn động vật trong nông trại rất đáng yêu. Qua đây các con hiểu biết thêm về các động vật trong nông trại, môi trường sống của từng bạn động vật đấy ạ.

– Làm quen với số học thông qua phương pháp giảng dạy Montessori.

Các bạn nhỏ chưa có cơ hội tham gia buổi trải nghiệm HAPPY SATURDAY – THỨ 7 HẠNH PHÚC cũng đừng buồn nhé, vì các cô giáo Fairy School còn rất nhiều điều bất ngờ dành riêng cho các bạn vào những ngày thứ 7 tiếp theo nữa đấy. Cùng chờ đón điều bất ngờ đấy là gì nhé!

Leave a comment