Suốt từ nhiều tháng nay, vì ảnh hưởng của dịch Covid nên cô trò Fairy School chưa thực hiện được chuyến tham quan nào. Sau bao ngày mong ngóng, đợi chờ và chuẩn bị thật chu đáo, các thầy cô và các bạn nhỏ của Fairy School đã thực hiện chuyến dã ngoại đầu tiên của năm học 2020-2021 tại Trang trại Era House.

Đúng 8h sáng, xe ô tô đã lăn bánh trong sự hào hứng, phấn khởi của các bạn nhỏ. Ông mặt trời cũng khích lệ chúng mình bằng những tia nắng dịu dàng, thi thoảng những làn gió nhẹ đem đến một không khí thật là khoan khoái

Tham quan trang trại Era House của học sinh Fairy School
Chúng mình tha hồ hít thở không khí trong lành và chạy nhảy trên những thảm cỏ êm ru của Erahouse. Chưa bao giờ chúng mình được đến gần như thế với các bạn lừa, dê, ngan, ngỗng… và còn được bạn ngựa chở trên lưng nữa chứ….

Tham quan trang trại Era House của học sinh Fairy School

Tham quan trang trại Era House của học sinh Fairy School

Thiên nhiên cứ như là một người bạn đáng yêu, làm cho chúng mình đi hết sự thú vị này, đến sự thú vị khác: nào những trái bưởi to tròn trên cây, quả thanh long màu hồng bé xíu xiu đến là dễ thương, mùi hương của hoa hồng thơm ngát và bao nhiêu là cánh bướm nhỏ xinh mà chúng mình chẳng bao giờ được thấy ở nhà.
Tham quan trang trại Era House của học sinh Fairy School
Era có nhiều trò chơi thật đấy! Muốn chơi Sasuke là phải di chuyển thật cẩn thận này, muốn Bắt cá thì phải thật khéo léo, nếu chơi Mê cung thì trí nhớ phải thât “siêu”, còn chơi Trượt cỏ là phải dũng cảm đấy nhé! Chơi mãi mà vẫn chưa hết, thế nên khi phải ra về chúng mình vẫn còn hơi tiêc nuối một chút!

Tham quan trang trại Era House của học sinh Fairy School Tham quan trang trại Era House của học sinh Fairy School

Còn một trò chơi mà bạn nào cũng mê mẩn là được làm Nhà Khoa học nhí. Chúng mình cùng nhau phóng tên lửa lên vũ trụ, làm nhà thám hiểm không gian. Thú vị như vậy thì không mê làm sao được cơ chứ. Tham quan trang trại Era House của học sinh Fairy School Tham quan trang trại Era House của học sinh Fairy School
Mỗi chuyến đi là thật nhiều những trải nghiệm mà qua đó, chúng mình lớn khôn hơn. Hãy cùng nhau nhìn lại những hình ảnh ngày hôm nay và cùng nói cảm ơn với bố mẹ và các cô giáo, vì đã tặng chúng con một chuyến đi thật tuyệt vời!

Bài Viết Liên Quan