Khai xuân là một trong những phong tục truyền thống và nét đẹp văn hóa của người Việt vào dịp đầu năm mới. Khai xuân với các bạn nhỏ mầm non thì thật đặc biệt và ý nghĩa. Sau kỳ nghỉ tết dài, các bạn được cùng cô giáo của mình, các bạn của mình quây quần bên nhau, kể cho nhau nghe những việc mình đã làm trong dịp tết vừa rồi: “Con được ba mẹ cho về quê thăm ông bà, con thấy con trâu to đùng đang gặm cỏ”/ “Con được ông bà lì xì màu đỏ, con chúc ông bà mạnh khỏe”/ “ Con được bố mẹ cho đi xem bắn pháo hoa, pháo hoa đẹp lắm cô ạ”…… Những câu chuyện cứ thế ngân lên trong câu nói đầy ngây thơ, đáng yêu của các bạn nhỏ.

Rộn ràng Khai xuân 2023 tại FaiRy School

Khai xuân bao gồm nhiều chuỗi hoạt động ý nghĩa nhằm đón chào năm mới như: xuất hành, trao lì xì, khai bút đầu năm, gửi tới nhau những lời chúc tốt lành trong năm mới. Trong không khí háo hức, rộn ràng của ngày xuân, các bạn nhỏ ở FaiRy School đã cùng các cô giáo của mình khai xuân theo một cách rất đặc biệt: không chỉ lì xì đầu năm mới, các bạn nhỏ còn cùng nhau khai bút, cùng nhau ăn bánh kẹo, gửi tới nhau những lời chúc năm mới, các em bé gửi tới các bạn của mình, gửi tới các cô giáo, các bác bếp, nhân viên, bác bảo vệ những lời chúc mạnh khỏe, xinh đẹp. Các cô, các bác lại gửi tới các em bé những lời chúc là những cái ôm ấm áp, là cùng nhau ra sân, nắm tay nhau cùng hát vang một bài giữa đất trời đầy sắc xuân.

Rộn ràng Khai xuân 2023 tại FaiRy School

Năm mới khởi đầu trong rộn rã tiếng cười của các bạn nhỏ, hứa hẹn đây sẽ là một năm đầy niềm vui, đầy yêu thương, đầy sáng tạo và thỏa sức thể hiện mình của các bạn nhỏ FaiRy School.

Rộn ràng Khai xuân 2023 tại FaiRy School

Rộn ràng Khai xuân 2023 tại FaiRy School

Bài Viết Liên Quan