Tháng 3 về, mang theo không khí và những cảm xúc mới của mùa xuân trăm hoa đua nở, không khí hân hoan chào đón ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 tràn ngập trên khắp thế giới. Hòa chung không khí vui tươi chào mừng 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8.3, FaiRy School đã tổ chức chuỗi hoạt động đầy ý nghĩa nhân dịp đặc biệt này. 

Mở đầu chuỗi hoạt động 8/3 và để góp phần nhỏ hạnh phúc ngọt ngào mà các con muốn dành tặng bà/mẹ/chị, các bạn nhỏ FaiRy School đã được các cô hướng dẫn làm những tấm thiệp handmade, những khuôn mặt đáng yêu đầy thích thú khi được tự tay trang trí những tấm thiệp xinh xinh để gửi tặng những người mà các con yêu quý, đó chính là những phút giây thật sự trân quý trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày 8/3. Ngoài ra, các bạn nhỏ còn chuẩn bị nhiều tiết mục văn nghệ thật đáng yêu để tặng bà, tặng mẹ, tặng các cô.

Ngày 8/3 ấm áp yêu thương

Cũng trong chuỗi hoạt động này, các bạn nhỏ được dựng lều, tham gia tiệc buffet đầy hào hứng, vui vẻ cùng bà, cùng mẹ. Việc tham gia những bữa tiệc buffet không còn lạ lẫm với học sinh trường FaiRy School, bởi được diễn ra thường xuyên, không chỉ mang đến niềm vui, sự thích thú cho trẻ mà còn giúp trẻ có những bài học về văn hóa ăn uống như việc lựa chọn thức ăn thế nào để phù hợp với nhu cầu bản thân, hay biết nhường nhịn chia sẻ và tránh lãng phí đồ ăn. Các thiên thần nhỏ đã biết nghĩ đến mẹ, đến bà, biết thể hiện sự yêu thương, quan tâm tới mọi người

Ngày 8/3 ấm áp yêu thương

Ngày 8/3 ấm áp yêu thương

Chiều tối ngày 08/03/2023, Ban Giám Hiệu trường FaiRy School đã tổ chức buổi giao lưu gặp mặt các cán bộ, giáo viên, nhân viên, kỷ niệm nhân ngày lễ đặc biệt ý nghĩa này. Buổi lễ vừa là dịp để các cô cùng nhau ôn lại những kỷ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ đã qua vừa là để vinh danh những người phụ nữ tuy nhỏ bé nhưng giàu tình yêu thương và vô cùng mạnh mẽ

Ngày 8/3 ấm áp yêu thương

Chuỗi hoạt động chào mừng ngày 8/3 diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Trường Mầm Non Song Ngữ FaiRy School xin gửi tới các cô giáo, các bà, các mẹ, các chị – những người được coi là một nửa thế giới những lời chúc tốt đẹp nhất.

Ngày 8/3 ấm áp yêu thương

Ngày 8/3 ấm áp yêu thương

Bài Viết Liên Quan