“MÀU CỦA TẾT” là gì? Là sắc thắm của hoa đào, hay những bông hoa mai vàng rực rỡ, là cờ hoa trang hoàng rực rỡ phố phường, là màu xanh của bánh chưng bánh tét, là “câu đối đỏ”, là chồi xanh mơn mởn của cỏ cây hoa lá mỗi dịp Xuân về …
Tất cả những sắc màu ấy sẽ cùng hòa quyện trong ký ức của mỗi bạn nhỏ, cùng các con khôn lớn, trưởng thành, để nhắc nhở các con mãi nhớ về những nét văn hóa cổ truyền ngày tết mang đậm bản sắc của người Việt.
Thấu hiểu điều đó, đồng thời giúp các con có thêm những cảm nhận và trải nghiệm riêng về không khí náo nhiệt, rạo rực mỗi dịp Tết đến Xuân về, Hệ thống Trường Mầm non Fairy School tưng bừng chuẩn bị chuỗi sự kiện Tết độc đáo, mừng Xuân Quý Mão 2023. Năm nay, với nhiều ý tưởng mới lại, sự kiện chào đón Tết 2023 với chủ đề “MÀU CỦA TẾT” hứa hẹn mang tới cho các bạn nhỏ những trải nghiệm đầm ấm, thú vị và đáng nhớ.

Màu của tết - sự kiện chào đón tết Quý Mão 2023
Các con cùng nhau tìm hiểu về ngày tết cổ truyền thông qua những biểu tượng của Tết truyền thống như bánh chưng, bánh dầy, mâm ngũ quả, câu đối đỏ, các trò chơi dân gian ngày Tết, cùng thầy cô gói bánh chưng, tham dự tiệc trà ấm áp, xem biểu diễn văn nghệ… và tham dự tiệc tất niên bên cạnh ba mẹ, thầy cô, bạn bè.
MÀU CỦA TẾT không chỉ là cơ hội để các con trải nghiệm, khám phá những sắc màu độc đáo của Tết Việt mà còn thắp lửa tình yêu với những giá trị truyền thống.
Thời gian: 9:00 – 16:00 ngày 12/01/2023
Địa điểm: Toàn hệ thống Fairy Schools
Đây cũng chính là món quà thân thương mà các thầy cô trên toàn hệ thống Fairy School muốn dành tặng các con và ba mẹ thay cho tất cả tình yêu thương, sư trìu mến và lời chúc “Năm mới bình an”.

Bài Viết Liên Quan