Gia đình luôn đóng vai trò quan trọng trong quá trình trưởng thành của mỗi một con người – là cái nôi định hình nên nhân cách, lối sống, tình cảm của con trẻ ngay từ những năm tháng đầu đời. Bên cạnh đó, một ngôi trường mầm non tốt cũng là điều rất cần thiết và là yếu tố không thể thiếu để đứa trẻ phát triển cân bằng và toàn diện. Và chính người giáo viên là người tạo nên môi trường đó. “Làm nghề nào cũng cần có tình yêu, đặc biệt là nghề giáo viên mầm non”
Hiểu rõ điều này, Hệ thống mầm non Song ngữ FaiRy School tổ chức buổi hội thảo ” Yêu Thương Lan Toả Trong Ngôi Trường Hạnh Phúc” cùng diễn giả Nguyễn Hiền – chuyên gia phát triển chương trình của hệ thống.
Hội thảo : YÊU THƯƠNG LAN TOẢ TRONG NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC
Thời gian: 08:30 AM – Thứ Bảy, ngày 02 tháng 12 năm 2023
Địa điểm: Trường mầm non song ngữ FaiRy School ( Cơ sở Đặng Xá ) – Đường ĐX4, Khu Đô thị Đặng Xá, Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội
Hội thảo "Yêu thương lan toả trong ngôi trường hạnh phúc"
Đây là cơ hội để các giáo viên tại hệ thống mầm non FaiRy có cơ hội cập nhật kiến thức của mình, trau dồi các thêm các kỹ năng mềm để thấu hiểu tâm lý trẻ, truyền được tình yêu thương và giao tiếp một cách có hiệu quả hơn với các em bé FaiRy.
Ngoài ra, FaiRy hy vọng đây là dịp mà các thầy cô giáo tại FaiRy nhìn lại hành trình gắn bó cùng với FaiRy với những điều đã làm được và những điều còn dang dở từ đó “Push” thêm cho mình động lực, học cách thiết lập đạt được những mục tiêu
Hiểu đúng trước khi sửa lỗi và rèn dũa cho trẻ, xây dựng môi trường an toàn cho con phát triển tối ưu cả về thể chất và tinh thần. Với chuyên môn vững chắc, kỹ năng giáo dục hiệu quả, các giáo viên tại FaiRy không chỉ là người trợ tá đắc lực của trẻ mà còn là người bạn đồng hành, cùng con trưởng thành, xây đắp tương lai.
Hy vọng với những chia sẻ trong hội thảo, Thầy cô sẽ có những kiến thức và thông tin hữu ích để chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho con trong những năm học đầu đời này.

Bài Viết Liên Quan