Hôm nay, các bạn nhỏ lớp Funny đã cùng nhau tham gia hoạt động trải nghiệm “ Làm sinh tố dưa hấu”, một thức uống vô cùng hấp dẫn để giải nhiệt cho mùa hè. Dưới sự chuẩn bị chu đáo và cách hướng dẫn của cô, các con đã tự tay mình làm ra được cốc nước ép vô cùng đẹp mắt và bổ dưỡng.

Đầu tiên, các con được cô giáo hướng dẫn nhận biết các nguyên liệu, dụng cụ để tiến hành làm sinh tố. Những quả dưa hấu tươi ngon, những dụng cụ làm bếp như dao, máy ép, cốc, bát,…lần lượt được gọi tên để các con có thể nhận biết được các dụng cụ trong bếp.

Hoạt động Cooking lý thú của lớp Funny

Tiếp đó cô hướng dẫn các con tiến hành cắt từng miếng nhỏ dưa hấu ra bát. Những bàn tay nhỏ xíu lần đầu cầm dao còn ngượng, nhưng sau vài lần các con đã quen hơn, và cắt được những miếng dưa hấu theo đúng yêu cầu của cô.

Hoạt động Cooking lý thú của lớp Funny

Cắt xong dưa hấu rồi, các con tiếp tục được cô hướng dẫn cho những miếng dưa hấu vừa cắt vào máy xay. Lần lượt từng bạn được cô mời lên để tự tay cho những miếng dưa hấu nhỏ vào máy xay rồi ấn nút để máy chạy.

Hoạt động Cooking lý thú của lớp Funny

Cuối cùng, còn gì tuyệt vời hơn là các con được thưởng thức những thành quả của mình.  Các con vừa trò chuyện vừa cùng nhau uống một cách ngon lành và thích thú.

Hoạt động Cooking lý thú của lớp Funny

Tiết học đã khép lại, nhưng niềm vui của các con khi được thưởng thức những cốc nước ép do chính tay mình làm ra thì còn được các con nhắc lại trong mỗi câu chuyện của các con.

Hoạt động Cooking lý thú của lớp Funny Hoạt động Cooking lý thú của lớp Funny Hoạt động Cooking lý thú của lớp Funny Hoạt động Cooking lý thú của lớp Funny Hoạt động Cooking lý thú của lớp Funny Hoạt động Cooking lý thú của lớp Funny Hoạt động Cooking lý thú của lớp Funny Hoạt động Cooking lý thú của lớp Funny Hoạt động Cooking lý thú của lớp Funny Hoạt động Cooking lý thú của lớp Funny Hoạt động Cooking lý thú của lớp Funny Hoạt động Cooking lý thú của lớp Funny Hoạt động Cooking lý thú của lớp Funny

Bài Viết Liên Quan