Nhân dịp kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, Hệ thống FaiRy School xây dựng các hoạt động chuyên môn phong phú tại lớp học như: Kỹ năng làm thiệp, kỹ năng giúp mẹ hái rau, Kỹ năng gấp quần áo…và các hoạt động học như; giai điệu âm nhạc, Bé yêu thơ… đóng vai mẹ con…
Thông qua các hoạt động trẻ được trải nghiệm, được thỏa sức sáng tạo, chính bản thân trẻ tự làm ra các sản phẩm đủ màu sắc và đầy cảm xúc của tuổi thơ.
Những hoạt động này nhằm hướng trẻ biết ý nghĩa của ngày lễ tôn vinh người phụ nữ Việt Nam và trẻ biết ơn sâu sắc đến người bà, người mẹ thân yêu của mình. Đồng thời rèn kỹ năng sống cho trẻ để trẻ tự tin, mạnh dạn trong các hoạt động hằng ngày.
Mỗi buổi sáng đều là những hình ảnh quen thuộc, Mẹ đưa con tới lớp, lưu luyến vẫy tay tạm biệt, trao con những cái ôm ngọt ngào và chúc con một ngày chăm ngoan. Hay là hình ảnh người Bà cẩn thận dắt tay cháu tới lớp, ôm ấp vỗ về, hạnh phúc dõi theo cháu.
Cảm ơn Bà, cảm ơn Mẹ đã luôn ở bên con, chứng kiến sự trưởng thành của con mỗi ngày. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, con xin chúc Bà, chúc Mẹ thật nhiều sức khoẻ, niềm vui và hạnh phúc.

Bài Viết Liên Quan