Tuần lễ cây xanh đã chính thức khép lại sau hai tuần chương trình được phát động. Cuộc thi Anh hùng Fairy bảo vệ Trái Đất đã nhận được sự đồng hành của phụ huynh và sự tích cực tham gia của cô trò nhà trường. Và giải nhất của cuộc thi đã thuộc về bé Nguyễn Hoàng Nhân – lớp Happpy 4C- cơ sở Fairy School Đặng Xá.

Bố Nguyễn Hoàng Nhân tâm sự “ Gần 2 tháng con theo học tại môi trường mới – Fairy School là cả 1 quá trình thay đổi của con, rất may mắn cho con luôn được các cô quan tâm và các bạn yêu mến. Tham dự cuộc thi Tuần lễ cây xanh – Anh hùng Fairy bảo vệ Trái Đất là cuộc thi đầu đời của con, ba đã đặc biệt tự tay chuẩn bị cho con chậu hoa lan phi điệp 5 cánh trắng Hiển Oanh – mặt bông kinh điển của mảnh đất Hòa Bình nơi con sinh ra. Gia đình con cảm ơn nhà trường đã tạo ra sân chơi thật ý nghĩa giành cho các con.”

Công bố kết quả Mini Game Tuần lễ cây xanh 2023

Khi phát động cuộc thi Tuần lễ cây xanh, các cô đã thật sự bất ngờ bởi đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ rất lớn từ phụ huynh và học sinh trên toàn hệ thống. Những cây xanh được cha mẹ chuẩn bị chu đáo để cùng con mang đến lớp, những bức ảnh chụp con cùng cây xanh được bố mẹ chia xẻ rộng rãi trên trang cá nhân của mình, đã giúp cho cuộc thi có sự lan tỏa những cảm xúc tích cực.

“ Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”, xin cảm ơn cha mẹ đã đồng hành cùng nhà trường, ủng hộ các hoạt động của nhà trường, để Fairy School mãi là nơi làm việc của những em bé hạnh phúc.

Bài Viết Liên Quan