Toán tư duy là như thế nào?

Toán học nói chung luôn là một môn học khó và khô khan, những công thức phép tính luôn chồng chéo lên nhau làm cho các bậc phụ huynh cảm thấy thật sự bối rối khi dậy con học, và trẻ cũng cảm thấy thật khó để hiểu bố mẹ đang dậy chúng làm gì. Nhưng toán tư duy lại đưa ra phương pháp và đề tài linh động thú vị giúp bé dễ dàng tiếp thu, giải quyết được nhiều dạng toán khác nhau. Toán tư duy giúp bé dễ dàng hiểu được bản chất toán học, bé sẽ hình thành tư duy suy nghĩ để xử lý các phép tính thay vì áp dụng máy móc theo công thức khuôn mẫu.

Độ tuổi nào có thể học toán tư duy?

Nói đến học thì độ tuổi nào học cũng rất tốt, tuy nhiên nếu để thật sự tốt nhất là khi não bộ đang trong giai đoạn phát triển ( tức là từ 4 đến 14 tuổi) thì chính là thời điểm phù hợp nhất để bé có thể tiếp cận toán tư duy.

Lợi ích khi cho trẻ học toán tư duy

  1. Được tiếp cận với phương pháp học hiện đại, bé được phát huy tối đa khả năng bản thân, tiếp nhận kiến thức nhanh chóng với tư duy khoa học, logic.
  2. Học toán tư duy kích thích bé phải vận động não bộ một cách linh hoạt, từ đó tư duy não bộ của bé sẽ được hình thành sớm.
  3. Các kỹ năng: ghi nhớ nhanh, tư duy logic, quan sát, tập trung, tưởng tượng được phát triển một cách tối đa và đồng đều
  4. Tạo nền tảng kiến thức vững chắc về toán học cho bé. Từ việc học cách đếm, xếp hàng, phân loại cho đến việc sử dụng các công cụ toán học cơ bản, như khối xếp hình và bộ đếm, trẻ nhỏ sẽ nắm bắt được khái niệm số học một cách thú vị và hứng thú
  5. Khơi gợi sự đam mê, yêu thích toán học khi bé còn nhỏ.
  6. Cải thiện tính chủ động học tập của bé, không cần tới sự hỗ trợ của thầy cô hay cha mẹ bé vẫn có thể tìm lời giải cho bài tập, tự tư duy suy luận và giải quyết vấn đề.

Đến với CLB Toán Tư duy tại Trường mầm non FaiRy School:

Các bạn nhỏ sẽ có tiến bộ rõ rệt trong thời gian ngắn nhờ phương pháp học hấp dẫn qua trải nghiệm, trò chơi trí tuệ.

Giáo viên cam kết tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm Toán tại các trường đại học uy tín.

Phát triển kỹ năng thế kỷ 21: Ghi nhớ, tập trung, sáng tạo, tư duy logic, giải quyết vấn đề,…kích thích não bộ và mang lại niềm yêu thích Toán học cho trẻ.

Tặng ngay 01 buổi HỌC THỬ MIỄN PHÍ, Quý phụ huynh nhanh tay đặt lịch tại Hotline: 0343.029.389

Bài Viết Liên Quan