Sau các vòng sơ loại, bán kết, chung kết đầy gay cấn, cuộc thi “ FaiRy Fashion Show 2024 – The New Model Kid” FaiRy School đã chính thức tìm ra 3 gương mặt ưu tú – chủ nhân của ngôi vị Quán Quân mùa FaiRy Fashion Show 2024.

Các em đã thể hiện tài năng, bản lĩnh, sự tự tin và sự độc đáo tính cách của bản thân thông qua những phong cách và bộ trang phục. ‍BTC tự hào và đánh giá cao hành trình mà các em đã đồng hành cùng cuộc thi, và mong rằng tất cả các thí sinh đã có những trải nghiệm thực sự đáng nhớ trong quá trình chinh phục thử thách.

Xin gửi lời chúc mừng tới 3 thí sinh xuất sắc giành được ngôi vị Quán Quân:

QUÁN QUÂN ĐIỂN TRAI – HOÀNG ANH PHƯƠNG là 1 cậu bé điển trai với mái tóc xoăn Hàn Quốc, Anh Phương hiện đang theo học tại lớp – FaiRy School Tam Trinh Campus. Sở hữu chiều cao vượt trội, lựa chọn chiếc áo sơ mi trắng lịch thiệp, khoác ngoài là chiếc áo Gile đen trắng, kết hợp cùng chiếc quần Jean càng làm Anh Phương trông phong cách hơn.

QUÁN QUÂN ĐÁNG YÊU – LÊ PHƯƠNG KHẢ HÂN, hiện cô bé Khả Hân đáng yêu đang theo học tại lớp – FaiRy School Tam Trinh Campus, với chiếc đầm công chúa, chiếc vương miện lấp lánh cùng phong thái tự tin, Khả Hân đã chiến thắng ngôi vị Quán Quân 1 cách rất thuyết phục

Chúc mừng 3 Quán quân xuất sắc "FaiRy Fashion Show 2024"

QUÁN QUÂN CÁ TÍNH – VŨ KHÁNH CHI, là em bé siêu siêu cá tính và phong cách, Khả Chi hiện đang theo học lớp – FaiRy School Ninh Bình Campus, với chiếc đầm đen cá tính và phong thái trình diễn cực kỳ tự tin, nổi bật trong dàn thí sinh dự thi đêm chung kết

Chúc mừng 3 Quán quân xuất sắc "FaiRy Fashion Show 2024"

Một lần nữa, chúc mừng tất cả các em vì đã tự tin thể hiện mình và tỏa sáng. Hi vọng rằng trên chặng đường khám phá sắp tới, các em sẽ có có thêm nhiều trải nghiệm ý nghĩa và tiếp tục nuôi dưỡng tinh thần, trưởng thành trong vui vẻ hạnh phúc.  Hẹn gặp lại tại FAIRY FASHION SHOW 2025.

 

Bài Viết Liên Quan