Hoạt động vui chơi ngoài trời chính là học tập từ thực tế, giúp trẻ chủ động khám phá môi trường xung quanh, đây chính là mục tiêu dậy và học tại FaiRy School theo đuổi.

Các bạn nhỏ FaiRy School hào hứng tham gia các hoạt động ngoài trời

Mỗi buổi sáng các bạn nhỏ sẽ được đi hít thở không khí ngoài trời, ngắm hoa, chơi các trò chơi ngoài trời như ô ăn quan, nhảy dây, nhảy vòng, đá bóng, nhảy lò cò,…Những hoạt động trên mang đến cảm giác rất tự nhiên và thoải mái, không hề có sự bó buộc và gượng ép, trẻ cảm thấy thật sự hạnh phúc khi được nô đùa cùng bạn bè dưới một không gian rộng và trong lành.

Các bạn nhỏ FaiRy School hào hứng tham gia các hoạt động ngoài trời

Hoạt động vui chơi ngoài trời tạo cho trẻ sự nhanh nhẹn và thích ứng với môi trường tự nhiên đồng thời trẻ tự tin, mạnh dạn trong cuộc sống. Đối với trẻ lứa tuổi nhà trẻ nói chung và trẻ mầm non nói riêng, vui chơi là hoạt động chủ đạo vì vậy trẻ được học mà chơi, chơi mà học. Qua đó trẻ dần phát triển trí tuệ, thể chất, tình cảm quan hệ xã hội nhằm phát triển toàn diện nhân cách cho trẻ.

Các bạn nhỏ FaiRy School hào hứng tham gia các hoạt động ngoài trời

Ở Trường Mầm Non Fairy School, trong những giờ hoạt động ngoài trời, dưới sự hướng dẫn của các cô, trẻ luôn có cảm giác gần gũi, thoải mái vui cười, được hòa mình với thiên nhiên, được trải nghiệm những điều mới lạ, và hơn hết, trẻ được rèn luyện các kỹ năng phản xạ thông qua các trò chơi bổ ích.

 

Bài Viết Liên Quan