Fairy School
Nơi làm việc của những em bé hạnh phúc

Tết khắp mọi nhà – tình thân ấm áp 2021 tại Fairy School

Tết khắp mọi nhà – tình thân ấm áp 2021 tại Fairy School

“Tết Tết Tết là Tết là Tết

Tết về đến đây trên khắp mọi nhà”

Vậy là một mùa xuân nữa lại về, trên phố đã nhộn nhịp người người đi sắm Tết. Tại trường Mầm non Fairy School (Cơ sở 89 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội), Ban Giám hiệu nhà trường và các thầy cô cũng đang hoàn tất các công tác chuẩn bị để tổ chức chương trình Tết khắp mọi nhà – Tình thân ấm áp cho các bé.

Chương trình nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, giúp các con tăng hiểu biết về ngày Tết Nguyên Đán – Tết cổ truyền của dân tộc. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và lí thú để các con thêm mạnh dạn, tự tin tham gia vào các hoạt động tập thể cũng như có được những ấn tượng, kỷ niệm tốt đẹp về tuổi thơ, cảm nhận tình yêu thương của các cô giáo và cha mẹ dành cho các bé.

Các con chăm chú nghe cô hướng dẫn cách gói bánh Chưng

“Bên ngoài xanh lá dong xanh

Bên trong nếp đỗ mỡ hành hạt tiêu

Gói nghĩa tình, gói yêu thương

Dẻo thơm từ thuở Lang Liêu tới giờ”

Hào hứng khi được tận tay gói bánh Chưng

Trông nồi bánh Chưng

Trong khuôn khổ chương trình, các bé sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị, bổ ích như: gói bánh Chưng, trang trí lồng đèn, biểu diễn trang phục Tết truyền thống, tập múa sạp, và cùng biểu diễn các tiết mục văn nghệ về chủ đề Tết. Ngoài ra, các bé còn được trải nghiệm các trò chơi dân gian vô cùng thú vị và bổ ích. Thông qua các hoạt động tại lễ hội Tết các bé được vui chơi thoải mái, tự tin, mạnh dạn trong giao tiếp, phát huy năng khiếu qua hoạt động cho bé.

Trang trí lồng đèn thật đẹp để đón Tết

Nhảy sạp là một trong những tiết mục được các bạn nhỏ yêu thích

Các siêu mẫu nhí biểu diễn trong lễ hội Tết khắp mọi nhà

Bố mẹ hãy cùng nhìn ngắm các con thể hiện bản thân trong chương trình lễ hội Tết khắp mọi nhà nhé ạ. Mừng Tết đến, Xuân sang, tập thể cán bộ giáo viên – nhân viên hệ thống Fairy School kính chúc Ông Bà, Cha Mẹ một năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý.

Cung chúc tân Xuân

Join event

2021-2-11 8:00 am 2021-2-11 18:00 UTC+7 Tết khắp mọi nhà – tình thân ấm áp 2021 tại Fairy School “Tết Tết Tết là Tết là Tết Tết về đến đây trên khắp mọi nhà” Vậy là một mùa xuân nữa lại về, trên phố đã nhộn nhịp người người đi sắm Tết. Tại trường Mầm non Fairy School (Cơ sở 89 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội), Ban Giám hiệu nhà trường và các […] Fairy School Tam Trinh
Add to Calendar
You already has been joined the event.
×
Thank you! You joined the event.
×