Fairy School
Nơi làm việc của những em bé hạnh phúc

Đêm chung kết “FAIRY Kid Model 2021” – Mỗi đứa trẻ sẽ tỏa sáng theo một cách riêng biệt

Đêm chung kết “FAIRY Kid Model 2021” – Mỗi đứa trẻ sẽ tỏa sáng theo một cách riêng biệt

Khép lại mùa 8 Mẫu Nhí 2021, mỗi em bé đều đã để lại trong lòng mỗi chúng ta những hình ảnh đẹp, những khoảnh khắc ấn tượng và đã thể hiện hết mình trên thảm đỏ.
Đêm chung kết diễn ra thành công tốt đẹp trong sự cổ vũ nồng nhiệt của các bậc Phụ huynh và thầy cô có mặt tại Fairy School. Những bước đi đầy tự tin cùng với sự đầu tư kĩ lưỡng cả về trang phục lẫn phần trình diễn khiến ai cũng ngỡ như mình đang ở một show trình diễn thời trang chuyên nghiệp. Thế nhưng phía sau ánh đèn sân khấu thực ra vẫn chỉ là những em bé hồn nhiên, tinh nghịch và thật sự đáng yêu!
Hãy cùng Fairy School nhìn lại những hình ảnh của Đêm Chung Kết một lần nữa để thấy những em bé của chúng ta đã tỏa sáng như thế nào bố mẹ nhé!!!

 

Join event

2020-12-30 17:00 2020-12-30 20:00 UTC+7 Đêm chung kết “FAIRY Kid Model 2021” – Mỗi đứa trẻ sẽ tỏa sáng theo một cách riêng biệt Khép lại mùa 8 Mẫu Nhí 2021, mỗi em bé đều đã để lại trong lòng mỗi chúng ta những hình ảnh đẹp, những khoảnh khắc ấn tượng và đã thể hiện hết mình trên thảm đỏ. Đêm chung kết diễn ra thành công tốt đẹp trong sự cổ vũ nồng nhiệt của các bậc […] Fairy School Tam Trinh
Add to Calendar
You already has been joined the event.
×
Thank you! You joined the event.
×