Fairy School
Nơi làm việc của những em bé hạnh phúc

HỆ CAO CẤP TẠI FAIRY SCHOOL

Hệ thống chương trình được thiết kế gồm chương trình tiếng Anh cao cấp kết hợp phương pháp Montessori quốc tế, STEAM, Glenn Doman, Math IQ, Massage Baby, Kids Gym, Dancing tạo cho trẻ môi trường học tập, trải nghiệm, từ đó khai thác tối đa tiềm năng và các năng khiếu của các con, giúp các con tự tin thể hiện bản thân

Chương trình Tiếng Anh

Các con được tiếp cận với chương trình tiếng anh bản quyền quốc tế chuẩn Mỹ giúp các con phát huy tối đa đủ 4 kỹ năng sau khi hết bậc học Mầm non: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Ngoài tiếp cận ngôn ngữ Anh qua chủ đề, chủ điểm thì các con còn được tiếp cận qua các môn học Science (khoa học) và Math (Toán học). Với thời lượng học tiếng Anh  liên tục, chiếm 50% thời gian học tại lớp với mọi môn học và hoàn toàn học cùng với giáo viên bản ngữ cùng trợ giảng người Việt Nam tạo cho các con môi trường nói tiếng Anh một cách tự nhiên và chuẩn Quốc tế trong mọi lĩnh vực: học tập, vui chơi…

Chương trình giáo dục mầm non theo phương pháp Montessori quốc tế

Tại mỗi lớp học tại Fairy School các giáo cụ Montessori được sắp xếp theo các góc học tập chuyên biệt: góc cảm xúc, góc toán học, góc văn hóa,….mỗi góc học tập được bố trí các học cụ tương ứng để các con được tự do thỏa sức học tập cá nhân dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Thông qua việc học tập bằng giáo cụ trực quan và sự hướng dẫn của các giáo viên, các con được học hỏi đa dạng các vấn đề: địa lý, toán học, cảm giác, cảm xúc…Với việc tiếp cận phương pháp Montessori quốc tếcác con được tiếp cận nhiều mảng kiến thức bằng ngôn ngữ tiếng Anh làm tăng khả năng phản xạ và tích lũy vốn từ trong nhiều lĩnh vực.

Ứng dụng STEAM trong giảng dạy

–  Với mô hình giáo dục STEM học sinh được tích lũy kiến thức giữa các môn học về khoa học, kỹ thuật, toán học, công nghệ qua đó xây dựng cho học sinh các kỹ năng được kết hợp hài hòa từ kiến thức của các bộ môn nói trên. Đồng thời, cung cấp cho học sinh những kỹ năng về tư duy phản biện và giải quyết vấn đề, kỹ năng làm việc nhóm, khả năng tư duy và định hướng mục tiêu.

– STEAM kết hợp thêm Art (Nghệ thuật sáng tạo) để củng cố và bổ sung thêm điểm chưa hoàn thiện của STEM khi mà STEM vẫn chỉ giới hạn ở khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học mà chưa khơi gợi được sáng tạo và sự thông minh.

– Ứng dụng STEAM được lồng ghép vào chương trình học tại Fairy School  với thời lượng 2 tiết/ tuần cho trẻ mẫu giáo ( từ 3-5 Tuổi) được ứng dụng trong các hoạt động ngoài trời và trong các giờ học như (toán, khám phá, tạo hình). Ví dụ:

  •  Trẻ 3 tuổi (Mẫu giáo bé) được làm những thí nghiệm khoa học đơn giản như: bóng bay to dần, cây gậy tích điện, hoa nở trên mặt nước… Hay lồng ghép trong môn toán học: chiếc cân ngang (so sánh trọng lượng), hình cơ bản .
  •  Trẻ 4,5 tuổi (Mẫu giáo nhỡ, lớn) trẻ có thể làm và khám phá nhiều ứng dụng trong cuộc sống hơn nhờ những kinh nghiệm thực tế của trẻ như trẻ khám phá về bản thân mình có hệ xương, nội tạng trong cơ thể, hay làm những chiếc oto di chuyển bằng sức gió

Phương pháp dạy học theo dự án

  • Dạy học theo dự án là nhiều hoạt động có chủ đề được thực hiện ở một nhóm trẻ, một cá nhân trẻ trong một lớp học;
  • Phương pháp dạy học theo dự án cung cấp cho trẻ cơ hội được tập luyện trở thành “nhà nghiên cứu”: Thu hút trẻ, hướng dẫn trẻ cách khám phá, tìm hiểu kiến thức về những sự kiện, hiện tượng trong môi trường xung quanh trẻ. Khi “nghiên cứu” trẻ có cơ hội đưa ra những câu hỏi, dự đoán và tự mày mò tìm ra câu trả lời;
  • Cung cấp những tình huống khuyến khích trẻ có thể áp dụng kĩ năng xã hội và tư duy đa dạng và giúp trẻ phát triển kĩ năng diễn đạt cơ bản. Trong buổi triền lãm ở phần kết thúc của một Project (chủ đề), chúng ta dễ dàng nhận thấy sự cố gắng và tinh thần trách nhiệm của trẻ thông qua những sản phẩm của trẻ.
  • Hàng tháng tại Fairy School các con sẽ có một dự án cụ thể gắn liền với những chủ đề gần gũi, thiết thực. Sau mỗi dự án sẽ có các Sự kiện – Trải nghiệm để các con được thực hành và vận dụng các kiến thức đã học và tìm hiểu.

Phương pháp Glenn Doman

  • Glenn Doman là phương pháp giáo dục sớm áp dụng cho trẻ sơ sinh đến 6 tuổi. Ứng dụng khả năng chụp ảnh nguyên mảng của não phải, giúp con học, tiếp nhận thông tin về từ, lượng, thế giới xung quanh một cách nhanh chóng, dễ dàng. Phương pháp này tạo ra những kích thích cho trẻ về vận động và não bộ.
  • Tại Fairy School các con được tiếp cận Glenn Doman từ khá sớm, với việc lồng ghép vào các tiết học về toán học, ngôn ngữ giúp các con nhanh chóng nắm được bài học mà không bị nhàm chán

Phương pháp dạy học toán tư duy IQ Math

Toán tư duy – phương pháp học hiện đại giúp người học thoải mái tư duy, linh hoạt, tập trung cao độ và đạt được hiệu quả cao. Có rất nhiều phương pháp toán tư duy được áp dụng để dạy trẻ. Có thể học toán tư duy bằng hình dáng đồ vật để kích thích trí tưởng tượng, sáng tạo và tư duy logic của trẻ. Tại Fairy School các con được làm quen toán tư duy thông qua các học cụ kích thích các con sự liên tưởng, sáng tạo và tư duy ứng dụng trong toán học.

Các môn bổ trợ

+ Năng khiếu bổ trợ: Nhằm nâng cao sức khỏe, sự tự tin và nuôi dưỡng niềm đam mê cho các con, Fairy School đưa vào chương trình bộ môn Dancing với giáo viên năng khiếu chuyên nghiệp, giúp các con có những giờ học vui vẻ, tái tạo năng lượng tích cực

+ Giáo dục thể chất: Việc giáo dục thể chất là không thể thiếu với lứa tuổi mầm non – thời điểm vàng để phát triển chiều cao, vì vậy nhà trường đã lồng ghép tiết học Gym Kid giúp các con rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai, can đảm, tinh thần đồng đội.

+ Massage Baby: Tại Fairy School các con được trải nghiệm phương pháp Massage Baby giúp các con xoa dịu tinh thần, hỗ trợ tiêu hóa, giảm các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa thường gặp ở trẻ như đau bụng, đầy hơi và táo bón. Trẻ được trải nghiệm phương pháp Massage Baby thấy dễ chịu về tinh thần, nâng cao chất lượng giấc ngủ cho bé giúp bé ngủ sâu hơn, bé khỏe về thể chất, tăng cân đều đặn.

Đội ngũ giáo viên

Trực tiếp giảng dạy trong hệ cao cấp gồm có:

– Giáo viên được đào tạo chứng chỉ Montessori quốc tế

– Giáo viên mầm non tiêu chuẩn, tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm mầm non các trường Đại học, Cao đẳng

– Giáo viên tiếng anh tốt nghiệp khoa Sư phạm tiếng anh và hoàn thành các chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ

– Giáo viên tiếng anh hoàn thành chứng chỉ đào tạo của Chương trình Budding Bean

– Giáo viên nước ngoài có trình độ sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm tại Việt Nam và một số nước.


– Giáo viên bộ môn năng khiếu tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm nhạc họa, Múa, Thể dục thể thao

Một ngày đến trường của bé

Mỗi ngày tới trường bé sẽ được chăm sóc ăn 3 bữa, với giờ giấc sinh hoạt theo đúng nhu cầu của độ tuổi. Các bài học được thiết kế theo hệ thống, kết hợp với các câu chuyện dễ hiểu, dễ tiếp thu. Bố mẹ cùng tham khảo một ngày học của các con nhé ạ.

Bảng tổng hợp các hệ học ở các cơ sở

NHẬN TƯ VẤN NGAY

Thông tin học phí, ưu đãi & học thử miễn phí

[contact-form-7 404 "Not Found"]
16

NĂM TUỔI

6

CƠ SỞ

50

LỚP HỌC

6000

HỌC SINH

200

GIÁO VIÊN

50

BẰNG KHEN