Fairy School
Nơi làm việc của những em bé hạnh phúc

HÀNH TRANG TIỀN TIỂU HỌC

Bước ngoặt các con chuyển từ Mầm non sang Tiểu học là một bước ngoặt lớn và rất quan trọng, tuy nhiên các con không tránh khỏi những bỡ ngỡ khi phải thay đổi cách sinh hoạt, học tập. Phụ huynh cũng lo lắng không biết con có thích nghi được không? Có cần đi học thêm trước không?…

Nắm được những lo lắng của cha mẹ và hiểu được tâm lý con trẻ, trường Fairy School mở các lớp Hành trang tiền tiểu học cho các trẻ độ tuổi 5-6 tuổi: 

  • CHI PHÍ: 0 ĐỒNG
  • Thời gian học: kết hợp cùng với chương trình học chính khóa.
  • Sĩ số lớp: 20-25 trẻ/lớp.
  • Giáo viên: giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành Giáo dục Tiểu học tại các trường Cao đẳng, Đại học
  • Các nội dung trong chương trình học gồm có:

– Toán: Bước đầu tiếp cận với môn Toán học

+ Tập tô 10 chữ số

+ Thực hiện các phép tính cộng, trừ trong phạm vi 20

+ Làm quen với dạng toán có lời văn

– Tiếng Việt:

+ Tập tô 29 chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Việt

+ Ghép vần, đọc từ đơn, từ ghép và đọc cả câu

+ Các con có thể tự viết tên mình

– Khoa học: Con được học kiến thức nền tảng môn khoa học qua các tiết học thực nghiệm, thí nghiệm đơn giản để khám phá những chân trời khoa học mới. Ngoài ra, kỹ năng tự tìm tòi, làm việc nhóm, tính sáng tạo và vận động tinh sẽ được rèn luyện và phát huy tối đa qua những trải nghiệm thú vị như vậy.

– Tiếng Anh: Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm cùng chương trình học khoa học, khóa “Tiền tiểu học” chú trọng thiết lập một nền tảng nghe, nói, giao tiếp tiếng Anh để con có thể học trực tiếp 100% tiếng Anh với giáo viên nước ngoài khi theo học tại hệ song ngữ, quốc tế và giáo viên Việt Nam với hệ tiêu chuẩn, cơ bản

– Lối sống: Con được rèn luyện và phát triển nhân cách đạo đức qua những bài học gần gũi như học cách phân biệt đúng – sai; cách giữ gìn sách vở, đồ dùng học tập; cách chuẩn bị đồ dùng học tập; biết kiểm đếm đồ dùng cá nhân và báo với bố mẹ khi thiếu hoặc mất; cách giao tiếp với thầy cô, bạn bè; quan tâm, chăm sóc người thân,… Đồng thời khóa học cũng chú trọng trang bị những kỹ năng cơ bản, giúp trẻ phát triển năng lực cảm nhận và thể hiện cảm xúc bằng nhiều cách khác nhau.

– Giáo dục thể chất: Với hệ thống phòng học tiện nghi, hiện đại cùng khuôn viên vui chơi rộng rãi, thoáng mát, con sẽ được tham gia các hoạt động giáo dục thể chất nhằm rèn luyện sức khỏe, qua đó có tinh thần thoải mái hơn để học tập. Các môn học Yoga, võ thuật, các môn bóng mềm,… cũng tạo điều kiện lý tưởng để con hoàn thiện năng lực vận động thô và tinh một cách hiệu quả.

– Hoạt động ngoại khóa, dã ngoại: Các con đều được tham gia các buổi dã ngoại theo chủ đề để trải nghiệm, tìm hiểu và củng cố kho tri thức về văn hóa – xã hội. Những trải nghiệm thực tế như vậy sẽ giúp con được hòa mình vào thiên nhiên, đa dạng trí thông minh, được vận động và áp dụng những kiến thức đã học vào các hoạt động thực tế nhằm gia tăng sự tự tin, khả năng thích nghi và bộc lộ tài năng cá nhân.

Fairy School tin chắc rằng với những kỹ năng, kiến thức con đã được trau dồi trong khóa học Hành trang tiền tiểu học thì con sẽ vững tin và hòa đồng rất nhanh khi bước vào lớp 1 – ngưỡng cửa mới của cuộc đời.

NHẬN TƯ VẤN NGAY

Thông tin học phí, ưu đãi & học thử miễn phí

[contact-form-7 404 "Not Found"]
16

NĂM TUỔI

6

CƠ SỞ

50

LỚP HỌC

6000

HỌC SINH

200

GIÁO VIÊN

50

BẰNG KHEN