Fairy School
Nơi làm việc của những em bé hạnh phúc

Hành Trang Cho Bé Mầm Non Vững Bước Tới Trường

(𝐄𝐧𝐠𝐥𝐢𝐬𝐡 𝐛𝐞𝐥𝐨𝐰)

Quý Phụ huynh có biết là, hành trang khi đến trường là vô cùng quan trọng, đặc biệt là với lứa tuổi mầm non, khi các bé chỉ mới bắt đầu chập chững làm quen với trường lớp!

 

✨ Hẳn ba mẹ sẽ bối rối ít nhiều khi chuẩn bị đồ cho con để sao không trẻ không thấy thiếu lúc cần cũng như loại bỏ những món đồ không cần thiết. Dưới đây là tổng hợp một số đồ dùng, dụng cụ cần thiết trong balo của các bé khi đến lớp hằng ngày! Ba mẹ đã sẵn sàng để tìm hiểu chưa?

 

1. Quần áo 👚

Bởi trẻ nhỏ thường hiếu động và chưa biết cách giữ vệ sinh nên quần áo dễ dính bẩn. Ba mẹ hãy mang thêm cho bé 2-3 bộ quần áo để trẻ thay ở lớp, hợp lý nhất là quần áo theo mùa, được may bằng chất liệu mềm mại, thoáng mát để tạo sự thoải mái, dễ chịu cho trẻ.

 

2. Bình nước 💦

Mặc dù ở trường đã có sẵn cốc nước cho các bé, nhưng ba mẹ nên sắm cho bé một bình nước riêng. Điều này không chỉ đảm bảo vệ sinh an toàn mà còn giúp bé cảm thấy hứng thú hơn với việc uống nước. Hơn nữa, một số trẻ uống nước bằng cốc còn khó khăn nên những bình nước có sẵn ống hút giúp bé dễ dàng sử dụng.

 

3. Bỉm, tã 🧷

Bỉm, tã sẽ là đồ dùng không thể thiếu cho những bé mới đi nhà trẻ. Vì hầu hết các bé ở độ tuổi này chưa hình thành kỹ năng tự đi vệ sinh. Ba mẹ có thể chuẩn bị tầm 4-5 chiếc bỉm và nhắc cô giáo thường xuyên kiểm tra, thay bỉm cho bé.

 

4. Sữa, bình sữa 🍼 (nếu cần)

Trường học sẽ cung cấp cho các bé lượng sữa vừa đủ trong một ngày. Tuy nhiên đối với các bé còn uống sữa công thức, ba mẹ nên chuẩn bị một lượng vừa đủ sữa và bình sữa để con được đảm bảo đủ dinh dưỡng khi ở trường.

 

5. Đồ dùng cá nhân: mũ 🧢 áo khoác 🧥 khẩu trang 😷

Thỉnh thoảng bé sẽ có những buổi trải nghiệm ngoại khóa, bé sẽ phải di chuyển xa hoặc tham gia hoạt động ngoài trời. Vì vậy, ba mẹ nên chuẩn bị cho bé mũ rộng vành tránh nắng vào mùa hè,khăn len, áo khoác vào mùa đông. Khẩu trang là vật dụng vô cùng quan trọng khi các con đi ra ngoài, vừa để tránh lây nhiễm dịch bệnh, tránh gió, tránh bụi cho các con.

 

 

💡Hi vọng rằng với những chia sẻ, góp ý trên từ Hệ thống Mầm non Song ngữ FaiRy, các ba mẹ sẽ thấy an tâm phần nào trong việc chuẩn bị đồ đi học cho con hằng ngày. Để mỗi ngày con đi học sẽ là một ngày vui tươi và ý nghĩa!

 

 

Tác giả: Giáo viên Trường Mầm Non Song Ngữ FaiRy School FLC Nam Từ Liêm

 

___

 

Hệ Thống Trường Mầm Non Song Ngữ FaiRy School – Nơi Làm Việc Của Những Em Bé Hạnh Phúc
📌 Số điện thoại: 0343 020 389 (Tuyển sinh) – 0384 741 389 (Nhân sự)
📌 Email: fairyschool.tuyensinh@gmail.com
📌 Website: www.fairyschool.vn
📌 Nhắn tin: www.m.me/fairyschool.hethongmamnonsongngu
📌 Fanpage: www.fb.com/fairyschool.hethongmamnonsongngu

 

___

 

Hệ thống cơ sở:
🏫 FaiRy Times City 1: Shop 08-09-10, Park 5, Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội
🏫 FaiRy Times City 2: Shop 06-07, Park 3, Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội
🏫 FaiRy FLC Nam Từ Liêm: Tòa HH2, FLC Garden City Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội – Gần AEON Mall Hà Đông
🏫 FaiRy Tam Trinh: 89 Đường Tam Trinh, Mai Động, Hai Bà Trưng, Hà Nội – Gần Cầu Mai Động
🏫 FaiRy Long Biên: Sảnh 2, Tòa One 18, Số 19 Ngõ 298 Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội – Gần Vườn Hoa Ngọc Lâm
🏫 FaiRy Đặng Xá: Đường ĐX4, Khu Đô thị Đặng Xá, Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội – Trường Mầm Non A Cũ
🏫 FaiRy Ninh Bình: Khu Đô Thị Mới, Phố Tân Nhất, Thị Trấn Nho Quan, Ninh Bình

 

 

#FaiRySchool #ManNonSongNgu #Montessori #TiengAnhChoTreMamNon #NoiLamViecCuaNhungEmBeHanhPhuc #ChonTruongTotChoCon
#TuyenSinhMamNonHaiBaTrung #TuyenSinhMamNonNamTuLiem #TuyenSinhMamNonHoangMai #TuyenSinhMamNonLongBien #TuyenSinhMamNonGiaLam #TuyenSinhMamNonNinhBinh

 

💠💠💠💠💠💠💠💠💠

 

HOW TO PACKAGE KIDS’ BACKPACKS FOR THEM TO BE 100% READY WHEN IN PRESCHOOL

Parents, do you know what to bring when going to preschool is extremely important, especially for preschoolers since the children are just starting to learn to be familiar with this environment.

 

✨ Parents will probably be more or less confused when preparing things for their children, what is needed and what needs to be removed. Here is a summary of some essential items in the children’s backpacks when going to class every day! Are you ready to find out?

 

1. Clothes 👚

Because young children are often very active and do not know how to keep their clothes clean, their clothes get dirty quickly. Parents, please bring 2-3 extra sets of clothes for children to change in class; the most reasonable choice is seasonal clothes, sewn with soft materials to create comfort for children.

 

2. Water bottle 💦

Although water cups are available at school, parents should buy their children a separate water bottle. This ensures safe hygiene and helps children feel more interested in drinking water. In addition, some children have difficulty drinking water from a cup, so water bottles with straws are essential for children.

 

3. Diapers 🧷

Diapers will be indispensable items for new babies going to preschool because most babies at this age have not yet formed the skill to go to the toilet on their own. Parents can prepare 4-5 diapers and remind the teacher to check and change diapers for the baby regularly.

 

4. Milk, milk bottles 🍼 (if needed)

The school will provide the children with enough milk for a day. However, for babies still drinking formula milk, parents should prepare enough milk and bottles so their children can have enough nutrition at school.

 

5. Personal belongings: hat 🧢 coat 🧥 mask 😷

Occasionally, children will have extracurricular experiences; they will have to travel far from preschool or participate in outdoor activities. Therefore, parents should prepare a wide-brimmed hat to avoid the sun in the summer, woollen scarves, and coats in the winter. Masks are essential when children go out, both to prevent disease transmission and avoid wind and dust for children.

 

💡Hopefully, with the above sharing and suggestions from FaiRy Bilingual Preschool System, parents will feel secure in preparing school supplies for their children daily. Let every day children go to school will be a joyful and meaningful day!

 

 

Author: Teacher of FaiRy School FLC Nam Tu Liem Bilingual Kindergarten

 

___

 

FaiRy School Bilingual Kindergarten System – The Workplace of Happy Children
📌 Website: www.fairyschool.vn
📌 Phone number: 0343 020 389 (Student Admission) – 0384 741 389 (Human Resource)
📌 Email: fairyschool.tuyensinh@gmail.com
📌 Message: www.m.me/fairyschool.hethongmamnonsongngu
📌 Fanpage: www.fb.com/fairyschool.hethongmamnonsongngu

 

___

 

School system:
🏫 FaiRy Times City 1: Shop 08-09-10, Park 5, Times City, Hai Ba Trung, Hanoi
🏫 FaiRy Times City 2: Shop 06-07, Park 3, Times City, Hai Ba Trung, Hanoi
🏫 FaiRy FLC Nam Tu Liem: Building HH2, FLC Garden City Dai Mo, Nam Tu Liem, Hanoi – Near AEON Mall Ha Dong
🏫 FaiRy Tam Trinh: 89 Tam Trinh Street, Mai Dong, Hai Ba Trung, Hanoi – Near Mai Dong Bridge
🏫 FaiRy Long Bien: Lobby 2, Building One 18, No. 19 Alley 298 Ngoc Lam, Long Bien, Hanoi – Near Ngoc Lam Flower Garden
🏫 FaiRy Dang Xa: DX4 Street, Dang Xa Urban Area, Co Bi, Gia Lam, Hanoi – Previous A Kindergarten
🏫 FaiRy Ninh Binh: New Urban Area, Tan Nhat Street, Nho Quan Town, Ninh Binh

 

#FaiRySchool #BilingualKindergarten #Montessori #EnglishForKid #TheWorkplaceOfHappyChildren #GoodKindergartenForKid
#KindergartenRecruitmentHaiBaTrung #KindergartenRecruitmentNamTuLiem #KindergartenRecruitmentHoangMai #KindergartenRecruitmentLongBien #KindergartenRecruitmentGiaLam #KindergartenRecruitmentNinhBinh

Leave a comment