Fairy School
Nơi làm việc của những em bé hạnh phúc

FAIRY SCHOOL TIMES CITY 2

Fairy School Times City 2 thành lập năm 2017, là mô hình trường mầm non tiêu chuẩn, có địa chỉ tại tầng 1, S08-S09-S10 Park 5 Khu đô thị Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Sân chơi bóng rổ của các Fairies Times City 2

Với tổng diện tích sử dụng 250m2 bao gồm 3 phòng học Montessori tiêu chuẩn quốc tế rộng rãi, trang bị đầy đủ các giáo cụ trực quan sinh động, được sắp xếp trật tự, khoa học, đáp ứng nhu cầu học tập, khám phá của trẻ. Bên cạnh đó, các bạn nhỏ được tiếp cận cơ sở vật chất hiện đại trong khuôn viên bao gồm sân chơi liên hoàn, bể bơi và không gian thực vật phong phú.

Bé hào hứng tham gia trò chơi vận động tại lớp học

Phòng học với các giáo cụ trực quan hiện đại, sắp xếp khoa học

Khu vực tổ chức sự kiện

Tại đây, các con được hưởng trọn môi trường giáo dục toàn diện với chương trình học tối ưu với hai hệ học được triển khai là hệ cao cấp và hệ nâng cao, áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại: Montessori Quốc tế, Glenn Doman, IQ Math, Massage Baby. Đặc biệt, tại Fairy School Times City 2 các con được tiếp cận với chương trình tiếng Anh song ngữ bản quyền chuẩn Mỹ dưới sự giảng dạy của các giáo viên bản ngữ tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm giúp các con tiếp cận ngôn ngữ tự nhiên và chuẩn quốc tế. Với sĩ số học sinh một lớp không quá 20 trẻ, đảm bảo sự tương tác của giáo viên tới từng trẻ, giúp trẻ phát huy các thế mạnh của bản thân.

Giờ học của khối Funny

Fairy School Times City 2 luôn chào đón các Quý vị phụ huynh và các con tới tham quan, trải nghiệm và học tập.

KHÁM PHÁ FAIRY SCHOOL TIMES CITY

NHẬN TƯ VẤN NGAY

Thông tin học phí, ưu đãi & học thử miễn phí


  16

  NĂM TUỔI

  6

  CƠ SỞ

  50

  LỚP HỌC

  6000

  HỌC SINH

  200

  GIÁO VIÊN

  50

  BẰNG KHEN