Fairy School
Nơi làm việc của những em bé hạnh phúc

FAIRY SCHOOL TAM TRINH

Trường mầm non Fairy School Tam Trinh là ngôi trường đầu tiên của Hệ Thống trường mầm non Fairy School có địa chỉ tại 89 Tam Trinh, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội. Bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2006, Fairy School Tam Trinh là một trong số những trường mầm non đầu tiên trên địa bàn thành phố Hà Nội ứng dụng phương pháp Montessori vào chương trình học.

Sân khấu hoành tráng tại sân trường Fairy School Tam Trinh trong Chương trình Kid Model

Với 34 phòng học tiêu chuẩn và các phòng chức năng với thiết bị dạy và học hiện đại, đồng bộ và khuôn viên rộng hơn 1.200m2 cùng hệ thống tiện ích ngoài trời vô cùng đa dạng và gần gũi với thiên nhiên như: Các khu vui chơi liên hoàn, sân cỏ, bể vầy đáp ứng đầy đủ cho việc học tập và vui chơi của bạn nhỏ Fairy School Tam Trinh.
Phòng học rộng rãi với nhiều ánh sáng tự nhiên và các góc học tập thú vị

Phòng tập múa được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị

Hiện nay, Fairy School Tam Trinh có 60 giáo viên Việt Nam và giáo viên Nước ngoài bao gồm giáo viên mầm non, giáo viên tiếng Anh và các giáo viên bộ môn được đào tạo đúng chuyên ngành Sư phạm của các trường Cao đẳng, Đại học. Số lượng học sinh một lớp luôn được duy trì ổn định không quá 25 học sinh/lớp để đảm bảo sự chăm sóc, dạy dỗ các con được chu đáo.

Một tiết học dự án “Tìm hiểu về hoa sen”

Giờ học Montessori

Tại cơ sở Fairy School Tam Trinh triển khai các hệ học Nâng Cao, Tiêu Chuẩn và Cơ Bản áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại: Montessori, Tiếng Anh bản quyền chuẩn Mỹ, STEAM, dạy học dự án, IQ Math, Glenn Doman và các môn học bổ trợ như Gym Kid, Dancing…cho các cha mẹ sự lựa chọn linh hoạt với nhu cầu của gia đình.

Các con hào hứng trong giờ Gym Kid tại phòng tập

Fairy School Tam Trinh là một nơi lý tưởng để các con có thể học tập, vui chơi và trải nghiệm.

KHÁM PHÁ FAIRY SCHOOL TAM TRINH

NHẬN TƯ VẤN NGAY

Thông tin học phí, ưu đãi & học thử miễn phí

[contact-form-7 404 "Not Found"]
16

NĂM TUỔI

6

CƠ SỞ

50

LỚP HỌC

6000

HỌC SINH

200

GIÁO VIÊN

50

BẰNG KHEN