Fairy School
Nơi làm việc của những em bé hạnh phúc

FAIRY SCHOOL NINH BÌNH

Trường mầm non Fairy School Ninh Bình là thành viên của Hệ Thống trường mầm non Fairy School từ năm 2020, tọa lạc tại khu đô thị mới phố Tân Nhất, thị trấn Nho Quan, tỉnh Ninh Bình .

Trường mầm non Fairy School Ninh Bình có diện tích xây dựng 2000m² bao gồm khu vực sân chơi và 8 phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học hiện đại và bộ giáo cụ Montessori tiêu chuẩn.

Đặc biệt, tại Fairy School Ninh Bình các con được thỏa sức khám phá thiên nhiên trong khuôn viên thoáng mát, nhiều cây xanh, thiết kế hệ thống trò chơi liên hoàn và các trò chơi vận động.

Trẻ được hưởng trọn môi trường giáo dục toàn diện với chương trình học tối ưu, hệ thống lớp học rộng rãi, thoáng mát cùng nhiều tiện ích ngoài trời như bể vầy, sân chơi…

Với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết, Fairy School Ninh Bình đã áp dụng nhiều các phương pháp giáo dục hiện đại trong giảng dạy: Montessori, Glenn Doman, Dạy học dự án, Tiếng Anh…Sĩ số tại mỗi lớp học tối đa 25 bé để các cô có thể chăm sóc và hướng dẫn học cho từng trẻ.

Đội ngũ giáo viên Fairy School Ninh Bình

Hiện tại, Fairy School Ninh Bình triển khai 2 hệ học là Hệ Tiêu chuẩn và Hệ Cơ bản, lồng ghép môn học tiếng Anh với sự giảng dạy của giáo viên Việt Nam và giáo viên Nước ngoài giúp các con được tiếp cận tiếng Anh chuẩn Mỹ từ sớm – là tiền đề cho môn học tiếng Anh sau này.

Các bạn nhỏ luôn hào hứng với các tiết học tiếng Anh

Giờ học Montessori của bé

KHÁM PHÁ FAIRY SCHOOL NINH BÌNH

NHẬN TƯ VẤN NGAY

Thông tin học phí, ưu đãi & học thử miễn phí


  16

  NĂM TUỔI

  6

  CƠ SỞ

  50

  LỚP HỌC

  6000

  HỌC SINH

  200

  GIÁO VIÊN

  50

  BẰNG KHEN